So sánh sản phẩm

Kinh nghiệm giúp bạn mua súng vặn bu lông đảm bảo chất lượng

Kinh nghiệm giúp bạn mua súng vặn bu lông đảm bảo chất lượng

Lượt xem: 684
Bạn đang có dự định mua súng vặn bu lông cho gia đình? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào? Mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo chất lượng? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm một vài kinh nghiệm giúp bạn mua súng vặn bulong đảm bảo chất lượng.

1. Lựa chọn áp suất lực siết phù hợp 

Để lựa chọn một chiếc súng vặn bulong phù hợp thì bạn cần phải cân nhắc lựa chọn máy có áp suất siết lực phù hợp. Tùy thuộc vào kích thước mà bạn lựa chọn sử dụng độ cứng  bu lông có lực siết tiêu chuẩn. Nếu sử dụng lực siết nhỏ cho bu lông quá lớn thì không thể văn được nhưng nếu sử dụng lực lớn cho bu lông lớn cũng rất dễ khiến cho ren bị trờn, ảnh hưởng đến quá trình bạn sử dụng cũng như ảnh hưởng đến các chi tiết khác bên trong máy. Do đó, việc lựa chọn chiếc súng văn có áp suất lực siết phù hợp rất quan trọng. 

2. Tìm hiểu kĩ về các loại súng vặn bu lông

sung-van-bulong
Hiện nay sản phẩm súng vặn bu lông được bày bán khá phổ biến với nhiều chủng loại khác nhau. Do đó để chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng bạn nên cân nhắc tìm hiểu kĩ về các loại sản phẩm này. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp và lựa chọn cỡ súng và lực siết phù hợp.

3. Tìm hiểu về uy tín của thương hiệu và uy tín của cửa hàng phân phối

Bên cạnh những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như: Firebird, Ingersoll Rand, Nichiku,VESSEL,... thì cũng có không ít những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường. Những sản phẩm kém chất lượng được bày bán trà trộn cùng với những sản phẩm của các hãng uy tín. Do đó, nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên tìm hiểu kĩ về thương hiệu cũng như tên tuổi của những hãng sản phẩm, cửa hàng phân phối sản phẩm có uy tín để mua được các sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp. Không nên mua những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc vì chất lượng không tốt, nhanh hỏng gây lãng phí chi phí. Hãy tìm đến những của hàng có chính sách bảo hành và được đổi trả sản phẩm trong thời gian cho phép để mua sản phẩm.
Tin liên quan:
Súng vặn bulong Kuken - thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản
Lưu ý sử dụng súng vặn bulong khí nén

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam