So sánh sản phẩm

Làm thế nào để mua máy khoan đảm bảo chất lượng?

Làm thế nào để mua máy khoan đảm bảo chất lượng?

Lượt xem: 353
Bạn đang có dự định mua một chiếc máy khoan cho gia đình mình. Bạn lo lắng vì mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy khoan? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin để giúp bạn lựa chọn được máy khoan đảm bảo chất lượng.
Hướng dẫn sử dụng máy khoan từ hiệu quả
Những ưu điểm của máy khoan từ mà bạn nên biết

Cách để mua một chiếc máy khoan đảm bảo chất lượng

1. Tìm hiểu chất liệu mũi khoan

Mũi khoan ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng khoan. Bạn nên xem xét mũi khoan một cách kĩ lưỡng về chất liệu để hiệu quả công việc của bạn đạt được tốt nhất. Tránh mua loại mũi khoan rẻ tiền bởi chất lượng của chúng không tốt, sau một thời gian sử dụng dễ hỏng hóc gât lãng phí chi phí.  
 
hop-may-khoan-va-mui-khoan

2. Tìm hiểu kĩ về các loại máy khoan

Sản phẩm máy khoan hiện nay được bày bán khá phổ biến với nhiều chủng loại khác nhau. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ cảm thấy lo lắng, choáng ngợp khi phải lựa chọn loại máy khoan phù hợp. Các loại máy khoan phổ biến: máy khoan điện, máy khoan từ, máy khoan va đập, máy khoan búa xoay.... Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn mà bạn chọn loại máy khoan phù hợp. Trước khi quyết định mua, bạn nên tìm hiểu kĩ về các chủng loại cũng như công dụng, giá thành của chúng để chọn loại máy phù hợp.
may-khoan-tu-WOJ-3200
Kiểu dáng máy khoan từ

3. Tìm hiểu công suất của máy khoan

Khi chọn được loại máy khoan có công suất phù hợp thì có thể giúp công việc của bạn đạt kết quả tốt hơn. Công suất của máy có ảnh hưởng khá lớn đến tốc độ của máy khoan cũng như chất lượng khoan. Do đó, lựa chọn máy khoan có công suất phù hợp là việc rất quan trọng. 

4. Tìm hiểu về uy tín của thương hiệu và uy tín của cửa hàng phân phối

Bên cạnh những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như: Bosch,... thì cũng có không ít những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường. Những sản phẩm này được bày bán trộn lẫn với những sản phẩm của những hãng uy tín gây ảnh hưởng đến uy tín các thương hiệu đó. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên tìm hiểu kĩ về thương hiệu cũng như tên tuổi của những hãng sản phẩm, cửa hàng phân phối sản phẩm có uy tín để mua được các sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp. Bạn không nên mua những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc chỉ vì muốn mua với giá rẻ. Hãy tìm đến những của hàng có chính sách bảo hành và được đổi trả sản phẩm trong thời gian cho phép để mua sản phẩm.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam