So sánh sản phẩm

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ CẤP 1 TOYOX và KYOWA VIỆT NAM

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ CẤP 1 TOYOX và KYOWA VIỆT NAM

Lượt xem: 84

Ngày 31/12/2020 tại thành phố Hà Nội, công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát và công ty TNHH Công nghiệp KYOWA Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng Đại lý cấp 1 trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm của thương hiệu Toyox tại Việt Nam.

 

le-ky-ket-hop-dong-dai-li-cap-1-toyox-va-kyowa-viet-nam

Lễ ký kết hợp đồng giữa nhà phân phối An Phát và đại lý cấp 1 Kyowa Việt Nam

Đây là cột mốc đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà phân phối An Phát và đại lý cấp 1 Kyowa Việt Nam sau những lần hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên.

Trên nguyên tắc “Hợp tác tín nghĩa, minh bạch và phát triển bền vững”, cả 2 công ty cam kết cùng nhau nỗ lực để kiến tạo nên 1 thị trường rộng hơn tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu Toyox và quan trọng nhất là tăng sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với các sản phẩm chất lượng cao như Toyox.

 

le-ky-ket-hop-dong-dai-li-cap-1-toyox-va-kyowa-viet-nam

Nhà phân phối An Phát giới thiệu showroom sản phẩm Toyox cho đại lý Kyowa Việt Nam

Trong quá trình tìm kiếm Đại lý cấp 1, An Phát luôn lựa chọn những đơn vị có chất lượng dịch vụ uy tín, định hướng phát triển lâu dài và Kyowa Việt Nam là một trong những đối tác như vậy. KYOWA Việt Nam hiện đang hoạt động trong lĩnh vực ngành công nghiệp và ngành công nghiệp phụ trợ cụ thể. Với tiêu chí “Sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng”, KYOWA Việt Nam luôn luôn đổi mới, hoàn thiện mình theo hướng phát triển, nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

le-ky-ket-hop-dong-dai-li-cap-1-toyox-va-kyowa-viet-nam

Kyowa Việt Nam cam kết nỗ lực không ngừng để mở rộng thị trường sản phẩm Toyox trên toàn quốc

Là đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm thương hiệu Toyox tại Việt Nam, An Phát cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ tối đa về kỹ thuật, truyền thông để đại lý Kyowa có các điều kiện thuận lợi nhất để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng

 

le-ky-ket-hop-dong-dai-li-cap-1-toyox-va-kyowa-viet-nam

Đại diện ban lãnh công ty An Phát và Kyowa Việt Nam tiến hành kí kết hợp đồng đại lý

Sự hợp tác lần này là bước tiến mới trong quan hệ giữa hai bên. Đây là sự kiện thể hiện ý chí hợp tác toàn diện và là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên, mở ra cơ hội thúc đẩy hoạt động kinh doanh giữa An Phát và Kyowa trong tương lai sắp tới

le-ky-ket-hop-dong-dai-li-cap-1-toyox-va-kyowa-viet-nam

 

Giám đốc An Phát trao chứng nhận đại lý cấp 1 Toyox cho Giám đốc Kyowa Việt Nam

Một lần nữa, chúc mừng công ty Kyowa Việt Nam đã trở thành đại lý cấp 1 trong việc cung cấp các sản phẩm Toyox trên toàn quốc. Mong rằng tương lai An Phát và Kyowa Việt Nam sẽ luôn giữ mối quan hệ bền chặt để cùng nhau đồng hành và phát triển.

Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam