So sánh sản phẩm

Lý do khiến doanh nghiệp của bạn khó có thể từ chối công nghệ sơn tĩnh điện

Lý do khiến doanh nghiệp của bạn khó có thể từ chối công nghệ sơn tĩnh điện

Lượt xem: 282
Việc đầu tư hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện không chỉ giúp hiện đại hóa quá trình phun sơn, tiết kiệm thời gian sản xuất và nguồn nhân lực mà còn mang lại nhiều lợi nhuận cũng như giúp sản phẩm bền đẹp, sáng bóng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường,… Và dưới đây là những lí do khiến doanh nghiệp của bạn khó có thể từ chối công nghệ sơn tĩnh điện:

1. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện giúp doanh nghiệp giảm thiểu số lượng nhân công, tiết kiệm tối đa thời gian. Ngoài ra, những thiết bị trong hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện rất ít khi phải bảo trì bảo dưỡng, do đó doanh nghiệp vừa đỡ tốn chi phí, lại vừa cho ra được nhiều sản phẩm chất lượng giúp tăng năng suất.
li-do-khien-doanh-nghiep-kho-tu-choi-sung-phun-son-tinh-dien

2. Giảm lượng khí thải VOC

Trong quá trình liên kết để có thể tạo ra một lớp sơn bóng đẹp, và chất lượng thì sẽ xuất hiện một lượng VOC thải ra từ sơn, đó là tổng hợp các chất hữu cơ bay hơi thoát ra trong quá trình sơn (ngoại trừ nước), do đó nó gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người rất nhiều. Nhưng khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lượng khí thải VOC là rất ít.

3. Đảm bảo được an toàn trong quá trình lao động

Như vừa nói ở trên là lượng khí thải VOC rất thấp nên không gây hại đến sức khỏe của người lao động. Ngoài ra thì các thiết bị trong dây chuyền sơn tĩnh điện của chúng tôi đều đạt chuẩn nên sẽ không gây nguy hiểm gì đến người sử dụng.
 li-do-khien-doanh-nghiep-kho-tu-choi-sung-phun-son-tinh-dien-1

4. Sản phẩm được sản xuất nhanh và chất lượng tốt hơn

Vì hệ thống sơn tĩnh điện hoạt động hoàn toàn tự động nên sản phẩm khi hoàn thành có chất lượng rất cao, và không mất nhiều thời gian chờ đợi.
Khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện cho doanh nghiệp của mình thì sản phẩm được làm ra sẽ nhanh và nhiều hơn so với phương pháp thông thường. Vì những hệ thống thông thường vừa tốn nhiều nhân công, mà lại phải đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao.
Tin liên quan:
Những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện
Tại sao nên chọn công nghệ sơn tĩnh điện xe máy
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam