So sánh sản phẩm

Lý do khiến doanh nghiệp của bạn khó có thể từ chối công nghệ sơn tĩnh điện

Lý do khiến doanh nghiệp của bạn khó có thể từ chối công nghệ sơn tĩnh điện

Lượt xem: 452
Việc đầu tư công nghệ sơn tĩnh điện không chỉ giúp hiện đại hóa quá trình phun sơn mà còn có rất nhiều lý do khiến doanh nghiệp khó có thể từ chối công nghệ sơn này.

1. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện giúp doanh nghiệp giảm thiểu số lượng nhân công, tiết kiệm tối đa thời gian. Ngoài ra, những thiết bị rất ít phát sinh lỗi khi sơn tĩnh điện nếu được bảo trì bảo dưỡng, đúng cách. Do đó doanh nghiệp vừa đỡ tốn chi phí, lại vừa cho ra được nhiều sản phẩm chất lượng giúp tăng năng suất.
thiet-bi-phun-son

2. Giảm lượng khí thải VOC

Trong quá trình liên kết để có thể tạo ra một lớp sơn bóng đẹp, và chất lượng thì sẽ xuất hiện một lượng VOC thải ra từ sơn, đó là tổng hợp các chất hữu cơ bay hơi thoát ra trong quá trình sơn (ngoại trừ nước), do đó nó gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người rất nhiều. Nhưng khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lượng khí thải VOC là rất ít.
son-tinh-dien-trong-nha-may

3. Đảm bảo được an toàn trong quá trình lao động

Như vừa nói ở trên là lượng khí thải VOC rất thấp nên không gây hại đến sức khỏe của người lao động. Ngoài ra thì các thiết bị trong dây chuyền sơn tĩnh điện của chúng tôi đều đạt chuẩn nên sẽ không gây nguy hiểm gì đến người sử dụng.
 son-tinh-dien-trong-nha-may

4. Sản phẩm được sản xuất nhanh và chất lượng tốt hơn

Vì hệ thống sơn tĩnh điện hoạt động hoàn toàn tự động nên sản phẩm khi hoàn thành có chất lượng rất cao, và không mất nhiều thời gian chờ đợi.
Khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện cho doanh nghiệp của mình thì sản phẩm được làm ra sẽ nhanh và nhiều hơn so với phương pháp thông thường. Vì những hệ thống thông thường vừa tốn nhiều nhân công, mà lại phải đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao.
Trên là 4 lý do vì sao doanh nghiệp của bạn khó có thể từ chối được công nghệ sơn tĩnh điện. Nếu bạn thấy thích hợp và muốn tìm hiểu công nghệ sơn này thì có thể liên hệ trực tiếp với An Phát.

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam