So sánh sản phẩm

Lý do thương hiệu ống dẫn sơn Toyox được đánh giá tốt nhất hiện nay

Lý do thương hiệu ống dẫn sơn Toyox được đánh giá tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 438
Hiện nay, nói đến ống dẫn sơn thì không thể không nói đến thương hiệu ống dẫn sơn Toyox - Nhật Bản. Đây là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng nhiều sản phẩm ống dây dẫn trong đó có ống dẫn sơn, sản phẩm của Toyox đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Cùng tìm hiểu những lý do mà thương hiệu này đang được đánh giá tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sản phẩm ống dẫn sơn Toyox đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Hiện nay ống sơn Toyox có rất nhiều mẫu mã và đa dạng sản phẩm để phù hợp với nhiều dây chuyền sơn trong các nhà máy công nghiệp. Nhưng phổ biến nhất vẫn là hai loại ống dẫn sơn Super Paint - E ngăn tĩnh điện và ống dẫn chuyên dụng Paint.
ong-dan-son-toyox
Hai loại ống Super Paint - Echuyên dụng Paint đều có những đặc điểm nổi bật riêng, thích hợp với các điều kiện làm việc khác nhau.

2. Chất lượng ống dẫn sơn thương hiệu Toyox luôn được đánh giá cao

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối ống dây dẫn, Toyox đã và đang là thương hiệu đi đầu trong việc phát triển những công nghệ dây dẫn mới, để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Hiện nay ống dẫn sơn Toyox được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có tỉ lệ sai số vô cùng thấp ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Một vài ưu điểm tiêu biểu của ống dẫn sơn Toyox:
- Mềm dẻo, linh hoạt chống gẫy gập trong thao tác vận chuyển.
- Chịu được áp lực cao, chống bám sơn, dễ dàng tẩy rửa.
- Độ an toàn cao.
- Đa phần ống dẫn sơn đã được tráng một lớp Teflon - chất chống bám dính tốt nhất trên thế giới.
Ngoài ra để làm thí nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm ống dây dẫn, thương hiệu Toyox đã trang bị máy kiểm tra xung lực - (trên thế giới chỉ có một chiếc duy nhất). Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ống dẫn sơn của thương hiệu Toyox.

3. Ống dẫn sơn đạt đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế

Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn, chính vì thế khi các sản phẩm ống dẫn sơn Toyox đạt đầy đủ các tiêu chuẩn và giấy chứng nhận tại Nhật Bản thì chúng chắc chắn cũng đã đạt của tiêu chuẩn trên thế giới.
chung-chi

Ống dẫn Toyox đã đạt nhiều tiêu chuẩn nhưng tiêu biểu phải kể đến như: HACCP, ISO22000 hay FSSC22000...
Với những đặc điểm nổi bật trên không khó để khẳng định được ống dẫn sơn tốt nhất là sản phẩm thương hiệu Toyox. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm ống dẫn sơn Toyox các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới An Phát để được tư vấn và báo giá.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam