So sánh sản phẩm

Máy đột lỗ

1. Máy đột lỗ là gì?

Máy đột lỗ (máy tạo lỗ, máy đục lỗ) là một loại máy chuyên dụng dùng để tạo những lỗ trên bề mặt những vật liệu kim loại có độ dày và cứng cao như sắt, thép dầm…
su-dung-may-dot-lo-nitto-kohki

2. Cấu tạo máy đột lỗ kim loại

Một máy đột hoàn chỉnh gồm có 4 bộ phận: đầu đột, bơm, dây dẫncác bộ khuôn. Máy tạo lỗ được trên bề mặt kim loại nhờ công suất của bơm thủy lực, công suất bơm càng lớn thì tốc độ hoạt động càng nhanh dễ dàng có thể tạo được lỗ trên kim loại càng cứng và dày.
may-dot-lo-thuong-hieu-nitto-kohki

Bộ khuôn của máy rất đa dạng hình thù với các hình cơ bản như vuông, oval, tròn, tam giác,… nên khi lựa chọn máy đột lỗ các bạn cần tìm đúng loại máy, hình dạng và kích thước của bộ khuôn máy đột.

3. Khi sử dụng máy đục lỗ thép tấm cần chú ý điều gì?

su-dung-may-dot-lo-thep-tam-trong-san-xuat
Việc sử dụng máy đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ và độ bền của máy, dưới đây là 5 lưu ý:
- Thường xuyên kiểm tra nguồn điện.
- Người sử dụng máy cần có đầy đủ các kiến thức chuyên môn, cũng như trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động trước khi sử dụng máy.
- Môi trường làm việc cần được bảo đảm, tránh các nhân tố ảnh hưởng gây hư hỏng đầu đột và máy đột. Bởi nó có thể gây ra các hiện tượng mất an toàn và cháy nổ.
- Bảo quản máy đúng nơi quy định trước và sau khi sử dụng.
- Bảo dưỡng máy đột lỗ kim loại định kỳ theo tháng và theo quý, bởi máy rất dễ hư hỏng nếu ít được sử dụng.
Trên đây là những thông tin cơ bản về máy đột lỗ, người sử dụng cần chú ý để có thể vận hành máy một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam