So sánh sản phẩm

Máy đột lỗ và những lưu ý khi sử dụng

Máy đột lỗ và những lưu ý khi sử dụng

Lượt xem: 210
Máy đột lỗ là thiết bị khá quen thuộc trong lĩnh vực công nghiệp, tuy nhiên làm sao để sử dụng và bảo quản máy đột lỗ tốt một cách tốt nhất thì không phải người sử dụng nào cũng biết và nắm được. Đây là loại máy có kết cấu và cách sử dụng vô cùng bền chắc, nhưng điều đó không có nghĩa rằng sự cố và hư hại không thể xảy ra.
Máy đột lỗ dùng để tạo ra những lỗ có kích thước và hình dáng trùng khớp với nhau trên bề mặt của một loại vật liệu nào đó. Máy được sử dụng nhiều trong những ngành sản xuất và xây dựng, trong gia đình thì hầu như không sử dụng loại máy này.
Tham khảo các loại máy đột lỗ tốt nhất hiện nay: Tại đây
nhung-luu-y-khi-su-dung-may-dot-lo
 

4 lưu ý khi sử dụng máy đột lỗ

Máy đột lỗ cũng như các loại máy được sử dụng trong công nghiệp thường có khối lượng công việc lớn với khả năng và tần suất làm việc cao, công suất khủng để chịu được những áp lực lớn từ bề mạnh của những vật liệu cần thao tác. Thế nên nếu không sử dụng đúng cách sẽ khó tránh khỏi việc máy bị giảm tuổi thọ một cách đáng kể và gặp nhiều sự cố, vấn đề khi làm việc.
Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý để làm việc được an toàn và nhanh chóng hơn mà không gặp quá nhiều khó khăn:
1. Khi sử dụng máy đột lỗ bạn phải luôn có công tác bảo vệ điện an toàn, tránh sự chập điện, cùng với việc luôn phải giữ máy tiếp xúc kín với bề mặt một cách chắc chắn.
2. Nắm rõ cách sử dụng và nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy đột lỗ, các hướng dẫn và lưu ý được nhà sản xuất cung cấp.
3. Đảm bảo rằng nguồn điện luôn phù hợp và không có sự chấp mạch hay đứt gãy trước khi sử dụng máy. Nguồn điện phải luôn nằm ở mức cho phép có ghi trên thân máy.
 4. Không dùng nhiều máy có công suất cao chung một ổ cắm để khiến việc sử dụng gặp khó khăn do quá tải khi làm việc. Điều này thường ít xảy ra nhưng không thể nói là không xảy ra, và nó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều máy móc dùng chung, gây ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc.
Đó là những gì mà An Phát muốn gửi đến bạn để giúp làm việc tốt hơn, nhanh chóng hơn khi sử dụng máy đột lỗ. An Phát là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, được nhiều người sử dụng chọn làm nơi đặt niềm tin và sử dụng máy.
Tin liên quan:
Cách lựa chọn máy đột lỗ thủy lực
Tìm hiểu về máy đột lỗ thủy lực Nitto Kohki - Nhật Bản
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam