So sánh sản phẩm

Máy khoan từ

1. Máy khoan từ là gì?

Máy khoan từ là loại máy khoan hiện đại có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cơ động khi sử dụng. Được dùng để khoan, cắt taro hoặc các miệng lỗ tại các vị trí trên cao, chật hẹp hoặc các vị trí khó như trên khung nhà thép, trên thép tấm, trong hốc, thép dầm....
may-khoan-tu-nitto-ao-5575
Hình ảnh máy khoan từ Nitto được sản xuất tại Nhật Bản

2. Nguyên lý hoạt động của máy khoan từ

Cũng như nhiều thiết bị cầm tay khác như máy vặn vít, máy mài..., máy khoan từ hoạt động chủ yếu vào các thành phần cấu tạo bên trong của máy.
Muốn khởi động máy, bạn cần phải khởi động nguồn điện rồi điều chỉnh điện áp. Khi đó nguồn điện sẽ tạo một dòng điện một chiều bên trong máy đi đến chổi than làm cho động cơ quay.
Khi động cơ quay sẽ truyền chuyển động qua bộ truyền động, làm trục gắn với mũi khoan quay theo, lúc đó máy khoan sẽ thực hiện thao tác khoan của mình. Đồng thời trong khi động cơ quay sẽ làm quay quạt gió giúp làm mát động cơ của máy khoan trong suốt quá trình hoạt động.
nguyen-ly-hoat-dong-may-khoan-tu

2. Nhà cung cấp máy khoan từ Nhật Bản chính hãng chất lượng

An Phát là nhà phân phối chính thức của máy khoan từ Nitto Kohki Nhật Bản tại Việt Nam. Với 25 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị công nghiệp nói chung và máy khoan từ nói riêng, An Phát luôn nhận được sự đánh giá và sự tín nhiệm cao của khách hàng.
Ngoài ra, tại An Phát còn cung cấp luôn các linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất để có thể thay thế ngay lập tức khi máy gặp sự cố. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh gọn và có thể giao hàng toàn quốc.

Chú ý: Trước khi sử dụng bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bởi cho dù bạn có trang bị những chiếc máy khoan từ tốt nhất, mũi khoan từ chất lượng, nhưng nếu sử dụng và vận hành sai cách, bạn sẽ khiến chúng hoạt động kém hiệu quả và làm cho tuổi thọ của máy bị giảm nghiêm trọng.
Để có thể tham khảo và lựa chọn các dòng máy, quý khách vui lòng liên hệ An Phát để có thể nhận được bảng giá máy khoan từ cho từng model theo thông tin dưới đây nhé:
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát

Email: contact@anphatco.vn
Hotline: (Miền Bắc) - 0927-884-885, (Miền Nam) - 0915-373-527

 

Hỗ trợ trực tuyến