So sánh sản phẩm

Meiji – Thiết bị phun sơn khí nén hàng đầu Nhật Bản

Meiji – Thiết bị phun sơn khí nén hàng đầu Nhật Bản

Lượt xem: 938
Meiji là nhà sản xuất thiết bị súng phun sơn hàng đầu tại Nhật Bản. Đến nay, sản phẩm của Meiji đã được tin dùng tại 40 quốc gia trên toàn thế giới.
cac-nuoc-phan-phoi-san-pham-meiji

1. Tìm hiểu thương hiệu Meiji - Nhật Bản

Xã hội đã thay đổi đáng kể thông qua các tiến bộ vượt bậc của khoa học và đổi mới kỹ thuật. Một cuộc sống phong phú và tiện ích đã phần nào được đảm bảo, nhưng bên cạnh đó, vấn đề về nguồn năng lượng đã được trở thành một mối quan tâm lớn.
Xuất phát từ điều đó, hơn 85 năm qua, với mục tiêu đưa nguồn năng lượng tự nhiên không giới hạn là không khí vào cuộc sống, Meiji luôn là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ khí nén để sản xuất các máy móc, thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp. Những sản phẩm của Meiji sản xuất và phân phối bao gồm : súng phun sơn, bơm sơn, máy nén khí, hệ thống - thiết bị phun sơn chạy bằng khí nén.
cac-san-pham-meiji
Thiết bị phun sơn chạy bằng khí nén Meiji được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Hiện nay, các sản phẩm của Meiji được tin dùng trên toàn thế giới. Để làm được điều này, Meiji đã không ngừng nỗ lực, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ thời đại, cùng kinh nghiệm phong phú thu thập được qua hơn 80 năm hoạt động
Như vậy, Meiji đã phát triển công nghệ độc đáo, và trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phun sơn của Nhật Bản. Cam kết của Meiji là sẽ luôn nỗ lực nghiên cứu để tiến bộ hơn, để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, kết hợp giữa không khí và công nghệ, đáp ứng nhu cầu càng cao của người dùng.

2. Đơn vị phân phối sản phẩm Meiji - Nhật Bản

Năm 2013, Meiji tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH phụ tùng An Phát là đại diện phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm phân phối các thiết bị công nghiệp, An Phát tin tưởng rằng chất lượng ưu việt cùng uy tín thương hiệu Meiji sẽ được thị trường Việt Nam đón nhận và sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công việc liên quan đến sơn phủ.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam