So sánh sản phẩm

Mũi khoan từ

Mũi khoan từ là gì? Công dụng của mũi khoan từ

Mũi khoan từ là mũi khoan chuyên dụng cho máy khoan từ, nó có công dụng cắt hoặc khoét lỗ trên bề mặt các vật liệu bằng kim loại. Chính vì vậy mũi khoan từ còn được gọi bằng những tên khác như mũi cắt hoặc mũi khoét. Với thiết kế đặc biệt dạng răng-ống kết hợp với ty định tâm, mũi khoan từ ưu điểm vượt trội so với các loại mũi khoan thường.
- Khi mũi khoan thường hoạt động, nó phải lấy hết phần thịt bên trong, chính vì vậy nó khiến cho thời gian khoan rất lâu, lực khoan yêu cầu phải rất lớn, do đó dẫn đến tuổi thọ của máy giảm và phải khoan mồi nhiều lần mới có thể khoan được những lỗ lớn.
mui-khoan-tu-thep-gio
- Ngược lại mũi khoan từ khi khoan chỉ cần khoét một đường tròn xung quang bề mặt vật liệu để phần phôi bên trong rơi ra ngoài nên thời gian khoan lỗ nhanh hơn, và lực yêu cầu là không lớn, nhờ ưu điểm này nó làm tăng tuổi thọ cho máy, và không cần phải khoan mồi khi bạn cần khoan những lỗ có đường kính lớn.
- So với mũi khoan thường, mũi khoan từ có tuổi thọ thấp hơn, nếu sau quá trình sử dụng chúng bị mòn hoặc mẻ răng thì cực kỳ khó để có thể mài lại và tiếp tục sử dụng. Chú ý mũi khoan từ không thể khoan nửa chừng được (điều đó có nghĩa là mũi khoan từ phải khoan thủng mới được).

Hỗ trợ trực tuyến