So sánh sản phẩm

Mũi vít Vessel và 4 ưu điểm nổi bật

Mũi vít Vessel và 4 ưu điểm nổi bật

Lượt xem: 1052
Mũi vít là vật tư quan trọng trong súng vặn vít được dùng trong các công ty lắp ráp xe máy ô tô, phụ tùng xe máy, tủ lạnh máy giặt, ti vi điện thoai, các nhà máy gỗ, nội thất. Và, Vessel là 1 trong  thương hiệu đầu tiên, đi đầu trong việc sản xuất mũi vặn vít. Vậy, lý do nào giúp cho mũi vặn vít Vessel chiếm vị trí hàng đầu thế giới, ưu điểm của mũi vặn vít Vessel so với các sản phẩm cùng loại là gì? Hãy cùng An Phát tìm hiểu nhé!

1. Mũi vít có độ bền cao

Mũi vít Vessel được chế tạo từ các nguyên vật liệu có độ cứng cao: Carbon, Silic, Magiê, Niken, Crom, Molypđen, Vanadi. Đồng thời, được tôi luyện ở nhiệt độ cao nên mũi vít Vessel có độ bền cao và chịu được va đập tốt.
ung-dung-mui-van-vit
Với nguyên vật liệu được lựa chọn kĩ càng, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, mũi vặn vít Vessel có độ bền cao, chịu va đập tốt

2. Mũi vít có độ chuẩn xác lớn

Ưu điểm này của mũi vít Vessel là nhờ dây chuyền sản xuất và công nghệ chế tạo. Các nguyên vật liệu được dự trữ dạng thanh trước khi đưa vào máy và tạo hình nhằm làm giảm khả năng thay đổi do quá trình xử lý nhiệt độ và áp lực trong quá trình sản xuất. Bởi vậy, chất lượng của mũi vít Vessel luôn có tính đồng bộ cao.
Một yếu tố cần quan tâm khi sản xuất mũi vặn vít đó là: cần phải ăn khớp với đinh vít. Vì dù mũi vít có độ cứng lớn, chất lượng tốt, nhưng không vặn được đinh vít thì cũng trở nên vô giá trị. Hiểu được điều này nên mục tiêu theo đuổi độ chuẩn xác của VESSEL luôn được đặt lên hàng đầu. Các kĩ sư Vessel đã sử dụng phầm mềm 3D để kiểm tra sự ăn khớp giữa mũi vặn vít với súng vít, giữa mũi vặn vít và rãnh ốc. Hơn cả, với những khách hàng yêu cầu thiết kế riêng, các kĩ sư Vessel còn kết hợp với các kĩ thuật viên tại các nhà máy để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và chuẩn xác nhất.

3. Mũi vít có chất lượng cao

Mũi vít Vessel được sản xuất dưới hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ để đảm bảo tạo ra những mũi vít chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dù là vật tư nhỏ, nhưng điều kiện tiến hành của mỗi lô sản xuất mũi vít đều được ghi chép chi tiết., thông tin về quá trình sản xuất đều được lưu trữ trong 10 năm.
Hơn nữa, tất cả sản phẩm sau sản xuất đều đựơc kiểm tra qua rất nhiều thử nghiệm về kích thước, độ cứng và mô men xoắn trước khi được giao hàng. Chỉ những mũi vít qua được chỉ tiêu ngặt nghèo về chất lượng mới được đưa đến tay người tiêu dùng
chung-nhan-ve-chat-luong-mui-van-vit
Mũi vặn vít Vessel đã được chứng nhận về chất lượng
Bởi vậy, không khó hiểu tại sao, mũi vặn vít Vessel lại đạt được chứng nhận: ISO 9001, ISO 14001, JIS - Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản  và DIN - Tiêu chuẩn sản phẩm công nghiệp Đức…

4. Đa dạng

Mũi vặn vít Vessel đa dạng về chủng loại, chất liệu, kết cấu, đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng: dùng trong công nghiệp, dùng trong xây dựng,mũi vít 2 đầu, mũi vặn vít 1 đầu, mũi vặn vít lục giác, hoa khế…
cac-loai-mui-van-vit-vessel
Mũi vặn vít Vessel rất đa dạng về chủng loại
Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội trên, Công ty Thiết bị Phụ tùng An Phát đã hợp tác với thương hiệu Vessel Nhật Bản để đưa sản phẩm mũi vặt vít tới thị trường Việt Nam. An Phát vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức của Vessel tại Việt Nam - một trong những công ty đầu tiên cung cấp thiết bị cho các ngành công nghiệp nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
Tham khảo các loại mũi vặn vít: Tại đây
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam