So sánh sản phẩm

Nguy cơ khi sử dụng ống dẫn kém chất lượng và giải pháp

Nguy cơ khi sử dụng ống dẫn kém chất lượng và giải pháp

Lượt xem: 636
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ống dẫn khác nhau, đa dạng về chất liệu, mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh những thương hiệu ống dẫn nổi tiếng thì còn rất nhiều ống dẫn kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng gây nên hậu quả khôn lường cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng.

1. Một số nguy cơ khi sử dụng ống dẫn kém chất lượng

- Một, nguy hiểm là nguy cơ đầu tiên khi bạn sử dụng ống dẫn kém chất lượng, hiện tượng rò rỉ do chất lượng ống dây không đảm bảo hoàn toàn có thể xảy ra.
Những sản phẩm này thường có tuổi thọ ngắn, dễ bị cứng, rạn, hoặc có thể bị nóng chảy khi vận chuyển nguyên vật liệu có nhiệt độ cao.  Điều này có thể gây nguy hiểm tới người sử dụng.
Hơn cả, nhất là đối với những nhà máy sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm thì việc sử dụng ống dây kém chất lượng còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu thụ. Nguyên liệu có thể bị ám mùi hoặc bị trộn lẫn với các chất hóa học sinh ra khi ống dây nóng chảy.
mui-ong-mem
- Hai, hiệu suất sử dụng kém cũng là vấn đề nảy sinh khi bạn sử dụng ống dẫn kém chất lượng. Những sản phẩm này thường không có khả năng chịu dầu, chịu áp lực và không chống chèn ép. Điều này dễ tạo nên sự cố trong quá trình sử dụng.
Ví dụ như, với các dụng cụ khí nén (súng vặn ốc, vặn vít, súng xì khí, máy công cụ…) nếu sử dụng ống dẫn không có khả năng chịu uốn cong sẽ làm cho luồng khí qua dây không ổn định, gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.
- Ba, lãng phí là nguy cơ không thể tránh khỏi, khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng hiện tượng rò rỉ những vật liệu đắt tiền có thể xảy ra và gây thất thoát nghiêm trọng. Hơn cả, việc thường xuyên phải thay mới hệ thống ống dẫn cũng chiếm nguồn kinh phí không hề nhỏ.
ong-mem-bi-roi-ra

2. Giải pháp hạn chế sử dụng ống dẫn kém chất lượng

Để hạn chế tối đa những nguy cơ trên, bạn nên lựa chọn và sử dụng sản phẩm ống dẫn có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng vượt trội. Toyox Nhật Bản là thương hiệu sản xuất và cung cấp ống dẫn mà bạn không thể bỏ qua!
ong-mem-toyox
Toyox là thương hiệu ống dẫn số 1 Nhật Bản, được hầu hết các doanh nghiệp nổi tiếng tại Nhật và thế giới tin tưởng sử dụng. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm ống dẫn thương hiệu Toyox Nhật Bản:

- Công nghệ sản xuất hiện đại

Ống dẫn Toyox nổi tiếng với chất lượng ưu việt, nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại nhất châu Á,  được kiểm tra kỹ càng bằng máy kiểm tra cảm biến, xung lực (chỉ có 2 chiếc trên thế giới ) trước khi đưa ra thị trường.

- Chất lượng sản phẩm vượt trội

Ống dẫn Toyox có cấu tạo đặc biệt gồm 3 lớp (lớp trong, lớp ngoài, lớp giữa) bằng các loại vật liệu cao cấp khác nhau tùy mục đích sử dụng nên An toàn – Hiệu quả kinh tế cao – Độ bền vượt trội. Chất lượng của sản phẩm thể hiện ở: tính mềm dẻo, trong suốt, gọn nhẹ, khả năng chịu uốn cong, chịu dầu, chịu áp lực tốt…

- Đồng bộ

Để sản phẩm đạt hiệu quả sử dụng cao nhất, cũng như ngăn ngừa các nguy cơ có thể xảy ra, Toyox cung cấp dải sản phẩm đi kèm với ống dẫn là đầu nối, đai xiết. Với mỗi loại ống dẫn, Toyox đều thiết kế riêng loại đầu nối, đai xiết phù hợp.
Như vậy, các sản phẩm ống dẫn của Toyox Nhật Bản hoàn toàn có thể ngăn chặn các nguy cơ phát sinh như rò rỉ,  không ổn định, lãng phí… đem lại môi trường làm việc an toàn, hiệu quả, tiết kiệm cho cá nhân và doanh nghiệp
Hiện nay Hiện nay, An Phát đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm của thương hiệu Toyox. Với kinh nghiệm 22 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu năng lực, chúng tôi cam kết sẽ đưa tới bạn những sản phẩm ưu việt nhất!
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam