So sánh sản phẩm

Những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

Những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

Lượt xem: 432

Việc lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện là điều không hề đơn giản, nhất là đối với các doanh nghiệp còn chưa quen thuộc đối với hệ thống sơn tĩnh điện. Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết khi lắp đặt dây chuyền sơn.

1. Xác định hệ thống sơn muốn lắp đặt trước khi tiến hành thiết kế và thi công

Trước khi quyết định đầu tư lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện thì bạn cần phải xác định xem doanh nghiệp của bạn đang ở mức độ nào, và bạn đang muốn sản xuất nhiều hay ít. Hiện nay ở thị trường Việt Nam có 02 loại dây chuyền sơn tĩnh điện là tự động và bán tự động.
Hệ thống dây chuyền phun sơn tĩnh điện tự động
Hệ thống sơn tĩnh điện tự động hiện nay đang rất phổ biến và được rất nhiều người quan tâm. Hệ thống này phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất số lượng lớn và có vốn đầu tư nhiều. Việc lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện tự động sẽ cho bạn sản xuất với số lượng sản phẩm lớn trong ngày mà không mất quá nhiều thời gian, không tốn nhiều nhân công giống như các công nghệ khác.
Hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện bán tự động
Hệ thống sơn tĩnh điện bán tự động cũng là một trong những hệ thống sơn được sử dụng phổ biến trong thời điểm hiện tại. Đối với chúng ta không cần phải bỏ ra một nguồn chi phí lớn để đầu tư, lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện trong khi chỉ sản xuất ít, và có số vốn khá hạn hẹp.
 day-truyen-son-tinh-dien

2. Lợi ích khi sử dụng dây chuyền phun sơn tĩnh điện

– Sử dụng dây chuyền sơn tĩnh điện sơn tự động và bán tự động đều có khả năng cho ra những sản phẩm chất lượng tốt, năng suất làm việc lớn. Việc lắp đặt, sử dụng, bảo trì hệ thống sơn tĩnh điện cũng khá đơn giản, dễ dàng, không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.
– Sử dụng hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường cũng như đảm bảo an toàn hơn trong quá trình lao động sản xuất.
– Trong 02 loại dây chuyền sơn tĩnh điện tự động và bán tự động thì việc lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện tự động sẽ tốn ít nhân công để vận hành hơn.

3. Chọn công ty uy tín để lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều các đơn vị bán và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể lắp đặt tốt và chuẩn xác. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị lắp đặt.

4. Các lưu ý trước khi thi công, lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện

– Những thiết bị trong dây chuyền cần phải chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt tay vào lắp đặt.
– Những thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình sản xuất phải có chất lượng tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.
– Kiểm tra xem những thiết bị trên hệ thống có bị hỏng hóc hay bị lỗi không.
Với những chú ý trên, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có được những phương án và sự lựa chọn tốt cho sự đầu tư hệ thống sơn tĩnh điện cho doanh nghiệp của mình.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam