So sánh sản phẩm

Những lĩnh vực sử dụng sơn tĩnh điện hiện nay

Những lĩnh vực sử dụng sơn tĩnh điện hiện nay

Lượt xem: 240
Công nghệ sơn tĩnh điện ra đời đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu phun sơn của con người, chính vì thế các lĩnh vực được ứng dụng để sơn tĩnh điện ngày một tăng lên. Và việc quyết định đầu tư lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện là một sự lựa chọn thông minh của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường hiện nay.
Những lĩnh vực cần sử dụng sơn tĩnh điện chủ yếu là các sản phẩm được làm từ kim loại với mục đích làm giảm khả năng bị ăn mòn, lớp sơn mịn, bóng, giữ được màu sắc và độ bền ở nhiệt độ quá nóng hoặc quá ẩm ướt, nổi bật nhất là:
– Những sản phẩm dùng trong trang trí nội thất như tủ đựng đồ, bàn ghế, lan can cầu thang…
– Sản phẩm phục vụ trong các công trình xây dựng.
– Công nghệ khung nhôm kính.
– Vỏ của các tủ điện, các kệ chứa hàng, cửa chống cháy, cửa sắt…
– Sản phẩm cơ khí được đặt theo các đơn hàng.
sung- son-tinh-dien
Ngoài những lĩnh vực nổi bật trên thì công nghệ sơn tĩnh điện còn được ứng dụng trong ngành chế tạo máy, các đồ gia dụng, và các vật liệu gỗ, nhựa,… để giúp sản phẩm sáng bóng, bền màu hơn.
Với những lĩnh vực thông dụng trên thì chúng ta không thể phủ nhận rằng công nghệ sơn tĩnh điện chính là một ngành rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được lắng nghe những tư vấn công nghệ sơn tĩnh điện hữu ích nhất và sở hữu những trang thiết bị hiện đại nhằm cho ra những sản phẩm sơn tĩnh điện chất lượng.
Tin liên quan:
Lưu ý khi sản xuất các sản phẩm sơn tĩnh điện
Ưu điểm của công nghệ sơn tĩnh điện so với sơn thông thường
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam