So sánh sản phẩm

Những lưu ý khi lựa chọn ống dẫn sơn

Những lưu ý khi lựa chọn ống dẫn sơn

Lượt xem: 426
Ống dẫn sơn là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất của mỗi doanh nghiệp, nhà máy sản xuất. Tuy nhiên, nếu lựa chọn ống dẫn sơn không đúng có thể gây ra tổn thất và nguy hiểm cho người dùng. Bởi vậy, một số lưu ý nhỏ trong bài viết này sẽ giúp quý khách nâng cao tuổi thọ khi sử dụng ống dẫn sơn.

1. Lựa chọn ống dẫn sơn có nguồn gốc xuất xứ uy tín

Ưu tiên chọn ống dẫn sơn của thương hiệu uy tín có chứng nhận, xuất xứ rõ ràng và khi sử dụng tuân thủ đúng những khuyến cáo, lưu ý của nhà sản xuất đưa ra. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm ống dẫn, do đó bạn nên lựa chọn nhà phân phối uy tín, có bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

2. Lựa chọn ống dẫn sơn theo nhu cầu sử dụng

ong-dan-son-chuyen-dung
Nên tìm những ống dẫn sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bởi mỗi nhu cầu khác nhau sẽ thích hợp với các loại ống khác nhau. Ngoài ống dẫn sơn Toyox còn có các loại ống dẫn khác như ống dẫn đa năng, ống dẫn thực phẩm, ống dẫn khí nén… Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên viên An Phát để chọn mua được loại ống dẫn sơn tốt nhất.

3. Lựa chọn ống dẫn sơn theo áp suất

- Nhiệt độ và áp suất luôn là 2 tiêu chí quan trọng trong bạn lựa chọn 1 dây chuyền ống dẫn sơn.
- Ống mở rộng hoặc thu thẹp theo áp suất bên trong nó, vì vậy hãy cắt ống hơi dài hơn chiều dài mà bạn cần.
- Khi áp suất trong ống thay đổi, bạn hãy từ từ mở/đóng một van bất kỳ để tránh áp suất tác động.
- Kiểm tra điều kiện sử dụng, xem xét tác động lên ống dẫn trước khi sử dụng.

4. Lựa chọn ống sơn theo độ uốn cong

- Lựa chọn bất kỳ một loại ống nào trong các dây chuyền sản xuất không thể bỏ qua đặc tính uốn cong của ống. Tuy nhiên, độ uốn cong phải đi kèm với điều kiện áp suất, nếu uốn quá mức sẽ làm áp suất sụt giảm.
- Khi truyền bột hoặc các loại hạt thì ma sát là một vấn đề nghiêm trọng vì vậy cần tránh uốn cong ống quá bán kính cong tối thiểu.
ong-dan-son-thuong-hieu-toyox

5. Lựa chọn ống dẫn sơn theo đầu nối

– Trong 1 dây chuyền sản xuất bắt buộc các đường ống dẫn sơn phải được kết nối với các đầu nối ống. Do đó phải lựa chọn các ống dẫn phù hợp với kích cỡ của đầu nối.

Chú ý: Khi mua bạn nên kiểm tra trước xem phần trên ống xem có bị rắn, mềm, bạc màu, hư hại không, để tránh những lỗi không mong muốn xảy ra sau khi mua.

Tại Việt Nam hiện nay An Phát đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm của thương hiệu ống dây dẫn Toyox. Nếu bạn cần tư vấn về cách lựa chọn ống dẫn sơn hãy liên hệ với An Phát, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam