So sánh sản phẩm

​Những lưu ý khi mua máy khoan cầm tay

​Những lưu ý khi mua máy khoan cầm tay

Lượt xem: 626
Máy khoan cầm tay hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Bạn đang muốn mua một chiếc máy khoan cầm tay cho gia đình. Thế nhưng bạn lại chưa có kinh nghiệm để lựa chọn những sản phẩm tốt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể lựa mua được chiếc máy khoan cầm tay phù hợp. 
Xem thêm:
Kinh nghiệm giúp bạn mua máy khoan chất lượng
Các kinh nghiệm chọn máy khoan cầm tay
may-khoan-cam-tay-chay-pin

Lưu ý lựa chọn loại máy khoan cầm tay

Loại máy khoan cầm tay là đặc điểm để nhằm phân loại cho biết nó thuộc dòng máy khoan động lực hay là máy khoan búa. Nó cũng liên quan tới công dụng của máy khoan. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn mua loại máy khoan cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

1. Chú ý lựa chọn công suất máy khoan

Công suất máy khoan ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng khoan lỗ. Nếu như máy khoan có công suất càng lớn thì khả năng khoan lỗ càng lớn và càng khỏe. Do đó, bạn cần chọn loại máy có công suất phù hợp để có thể kéo dài tuổi thọ của máy khoan, sử dụng được lâu dài hơn, tránh máy khoan làm việc quá tải hoặc lãng phí.

2. Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm cũng quyết định một phần chất lượng của sản phẩm. Bạn không nên lựa chọn mua những sản phẩm quá rẻ vì có thể chất lượng không tốt. Tuy nhiên, cũng không phải sản phẩm đắt là chất lượng tốt, cũng có thể là những sản phẩm kém chất lượng nhưng được cửa hàng đội giá cao. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kĩ về giá thành sản phẩm bạn muốn mua tại các cửa hàng phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng. 

3. Uy tín của thương hiệu sản phẩm cũng như uy tín cửa hàng phân phối sản phẩm

Bạn nên lựa chọn những thương hiệu sản phẩm uy tín vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng, giả nhãn mác của các thương hiệu uy tín để phân phối được sản phẩm. Cũng cần lựa chọn những cửa hàng phân phối uy tín, những cửa hàng là đại lý phân phối của sản phẩm để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Hãy lựa chọn những cửa hàng có được bảo hành cũng như thời gian đổi trả dài. Ưu tiên mua các sản phẩm là những bộ máy khoan có nhiều các phụ kiện đi kèm, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh sau này.

4. Lựa chọn kiểu điều khiển máy khoan

Khi đang băn khoăn không biết lựa chọn loại máy nào thì lời khyên cho bạn là chọn loại máy khoan có điều khiển bằng điện tử. Loại máy khoan này điều khiển vô cấp tốc độ và có chức năng tiến lùi. Điều này giúp giảm những phiền toái khi mà mũi khoan bị kẹt.
Tham khảo các loại máy khoan vít cầm tay: Tại đây
 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam