So sánh sản phẩm

Những ưu điểm của bơm sơn nước dạng màng trong công nghiệp

Những ưu điểm của bơm sơn nước dạng màng trong công nghiệp

Lượt xem: 251
Việc sử dụng các dây chuyền sơn hiện đại, chuyên dụng trong các khu công nghiệp đã được ưu tiên lựa chọn để giảm thiểu chi phí nhân công, thời gian hoàn thành công việc cũng như chất lượng sản phẩm tốt hơn đồng đều hơn. Vậy máy phun sơn nước dạng màng thì sao? Tại sao chúng lại là giải pháp hữu hiệu để mang lại hiệu quả công việc cao.
Ưu điểm vượt trội của máy phun sơn nước dạng màng
Phun sơn nước dạng mang có khả năng bơm sơn với áp lực cao, không chỉ vậy thiết này còn giúp bạn dễ dàng cử xủ lý mật độ bao phủ hay các vật kiểm soát ăn mòn trong quá trình sơn.
Đặc biệt, khi sử dụng phun sơn nước dạng màng sẽ cho bạn hiệu quả tốt trên bề mặt sản phẩm, đó là sản phẩm của bạn sẽ có độ mịn cao và vật liệu được sơn phủ đều dưới mọi điều kiện thời tiết đù là khắc nghiệt đến đâu. Đây được đánh giá là thiết bị thông minh sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Thêm vào đó, máy còn được nghiên cứu kĩ càng để có thiết kế thông minh, gọn nhẹ, không chiếm quá nhiều diện tích.
Khả năng sơn phủ chất lượng cao của bơm sơn màng cũng là yếu tố luôn làm hài lòng khách hàng. Bơm sơn màng cho ra bề mặt sản phẩm phẳng mịn, sơn phun ra đều đảm bảo rằng được phủ kín và đẹp. Không những thế, bơm sơn màng còn mang lại độ bền bỉ cho bề mặt phun lâu hơn khi sơn thủ công do đó sản phẩm của bạn thường bền hơn.

 
ưu điểm của phun sơn màng dạng nước

Quy trình vận hành máy phun sơn nước dạng màng
Bất kì một loại máy móc nào cũng đều có quy trình vận hành. Nếu nắm bắt được quy trình vận hành, thì khả năng xảy ra các sai sót, hỏng hóc là sẽ ít. Khách hàng có thể còn tự mình tìm ra giải pháp khắc phục.
- Vặn van để có thể điều chỉnh khí. Sau đó chỉnh áp suất phù hợp bằng cách theo dõi qua đồng hồ áp suất.
- Mở van khí.
- Trong Máy phun sơn nước dạng màng có khí dư nên bạn cần phải xả khí dư. Ngưng việc xả khí dư khi nhận thấy vật liệu trong máy chảy đều.
- Tiếp theo, tiến hành phun thử sơn lên bất kì một vật dụng, sản phẩm hay bề mặt nào đó như thùng sơn, cánh cửa và điều chỉnh áp lực phù hợp với nhu cầu phun. Bước này sẽ giúp bạn biết được lượng sơn và bề mặt sơn sau khi phun có phù hợp hay không.
- Cuối cùng là tiến hành phun thật lên bề mặt. Để súng vuông góc với bề mặt phun.
Khoảng cách tốt nhất từ súng phun tới bề mặt phun là khoảng 30cm – 40cm. Bạn có thể tự điều chỉnh tùy theo áp lực, bề mặt phun.
Máy phun sơn nước dạng màng là một thiết bị hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực. Vậy nên, để sử dụng lâu bền, bạn cần vệ sinh máy đúng cách, đúng quy trình để có thể sử dụng lâu bền và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát chuyên cung cấp các loại thiết bị phun sơn tĩnh điện, phun sơn áp lực, phun sơn khí nén, bơm sơn màng,…. chất lượng được nhập khẩu tận gốc từ: Nhật Bản . Công ty đã hoạt động được hơn 25 năm và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
- Cam kết chất lượng tốt.
- Bảo hành đúng theo chính sách của nhà sản xuất.
- Tư vấn hướng dẫn sử dụng 24/7
- Khắc phục sự cố 24/7.
​- Luôn tư vấn để khách hàng mua được máy tiết kiệm mà chất lượng.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam