So sánh sản phẩm

Những ưu điểm của máy khoan từ mà bạn nên biết

Những ưu điểm của máy khoan từ mà bạn nên biết

Lượt xem: 630
Hiện nay máy khoan từ công nghiệp, giúp cho quá trình làm việc và hoàn thiện sản phẩm trong các nhà máy diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là những công dụng tuyệt vời mà máy khoan mang lại. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị hiểu được những ưu điểm của máy khoan từ - một sản phẩm vô cùng phổ biến trong công nghiệp sản xuất và đời sống hàng ngày.
may-khoan-tu-nitto-LO-3550
Máy khoan từ LO-3550 Nitto - Nhật Bản

1. Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ

Nếu như để so sánh với nhiều sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường, có lẽ sẽ hiếm có sản phẩm nào vượt qua được máy khoan từ. Có kích thước vô cùng vừa phải, thậm chí khá nhỏ giúp cho cầm vừa tay, tránh sự cồng kềnh đem lại nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Không những thế, trọng lượng một chiếc máy khoan từ được cung cấp bởi An Phát có trọng lượng rất nhẹ. Nhờ vừa nhỏ gọn mà lại không gây nặng nề giúp cho thiết bị mang lại hiệu quả trong công việc rất cao nhờ tính linh động của mình. Người sử dụng cũng phần nào giảm thiểu được gánh nặng tâm lý, công việc nhờ vậy mà hoàn thành nhanh chóng.

2. Khoan được nhiều vị trí

Đa số các máy khoan khác trên thị trường thường có đặc điểm là khoan bê tông là chủ yếu, rất hiếm các thiết bị này có thể sử dụng trên một chất liệu khác phù hợp hơn bê tông. Nhưng giờ đây, máy khoan từ gần như giúp mọi người nhận biết thêm được một công dụng nữa, đó là khoan được trên nhiều trị ví cũng như ở điều kiện dạng vật chất sẽ sử dụng. Đơn cử, như việc trong ngành công nghiệp sẽ tiếp xúc với các dạng kim loại như sắt, thép, mà máy khoan bình thường có lẽ sẽ không thể xuyên thủng được những chất liệu này bởi thiết kế mũi khoan không cho phép. Với máy khoan từ thì ngược lại, thiết bị cho phép người dùng có thể dùng khoan ngay trên sắt hoặc thép với kích thước rất mỏng. Nhờ thế, bạn có thể dùng thiết bị mình đa dạng chất liệu hơn, giúp cho công việc không bị rào cản cản trở.

Ngoài ra, một điểm rất đáng chú ý ở máy khoan từ là có thể linh động ở nhiều vị trí nhờ cả ở kích thước lẫn thiết kế
mũi khoan từ Nitto. Thiết bị cho phép người dùng dịch chuyển sản phẩm lên trước/sau, sang phải/trái trong phạm vi 10mm. Nhờ vậy, bạn sẽ không cần phải khoan xong có thêm động tác rút ra để tránh mất thời gian.
Xem thêm:
Làm thế nào để mua máy khoan đảm bảo chất lượng?
​Kinh nghiệm giúp bạn mua máy khoan chất lượng
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam