So sánh sản phẩm

Ống dẫn chuyên dụng cho ngành khuôn đúc P

Người dùng đánh giá | Tình trạng:
- Được sử dụng chủ yếu trong làm mát khuôn.
- Độ bền cơ học vượt trội và chịu mài mòn tuyệt vời.
- Thương hiệu Nhật Bản.

Liên hệ

Ống dẫn loại P dành cho ngành khuôn đúc được sử dụng chủ yếu trong làm mát khuôn. Ống dẫn loại P là loại ống chuyên dụng dành cho ngành khuôn đúc, được sử dụng chủ yếu trong công việc làm mát khuôn.
Ống dẫn loại P được phân phối bởi thương hiệu Chiyoda – một trong số các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về sản xuất và cung ứng các loại ống dây dẫn, đầu nối… phục vụ các ngành công nghiệp
Ống dẫn loại P được sử dụng cho ngành khuôn đúc giúp vận chuyển nguyên vật liệu, tránh sự rò rỉ, gây nguy hiểm cho người sử dụng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ống dẫn loại P:

- Ống dẫn loại P là loại ống PU chống thủy phân đặc biệt. Phù hợp với nước làm mát.
- Ống dẫn loại P có đàn hồi tuyệt vời. Mềm hơn ống nylon và có tính đàn hồi như cao su, vì vậy có thể uốn tới đường kính rất nhỏ. Hơn nữa, sức bền mỏi khi uốn rất tốt.
- Bên cạnh đó nó có độ bền cơ học vượt trội và chịu mài mòn tuyệt vời.Ống dẫn loại P có khả năng chịu dầu: Dầu động cơ, dầu máy và các loại dầu khác.
- Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và tháo lắp

Công ty TNHH Phụ tùng An Phát là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm ống dẫn, dây dẫn Chiyoda tại thị trường Việt Nam. Hy vọng thông tin trên đây sẽ góp phần giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. An Phát tin rằng, với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
Xem thêm:
 Ống dẫn chuyên dụng cho ngành khuôn đúc TF

Thông số kỹ thuật của Ống dẫn chuyên dụng cho ngành khuôn đúc P:

Model O.DxI.D Min.Turning
Radius (mm)
Trọng lượng
(kg/m)
8P 8x5 15 0.037
10P 10x6.5 25 0.055
12P 12x8 28 0.076
Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)