So sánh sản phẩm
Đầu nối Touch connector

Đầu nối Touch connector

Người dùng đánh giá| Tình trạng:
- Có cấu tạo đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế.
- Có khả năng sử dụng với đường ống dẫn nước làm mát.

- Phần ren phía trên có tính linh hoạt cao
- Thương hiệu Chiyoda-Nhật Bản

Tham khảo Catalog

Liên hệ

Yên tâm mua hàng tại an phát

  • 100% sản phẩm chính hãng
  • Tư vấn chuyên nghiệp
  • Giá luôn cạnh tranh
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành uy tín
GỌI HOTLINE
Nhận tư vấn nhanh từ An Phát
Để lại thông tin
Nhận tư vấn và báo giá

Đặc điểm đầu nối Chiyoda Touch Connector

dau-noi-touch-connector
- Có cấu tạo đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế. Do sử dụng vòng khóa đặc biệt cùng cơ chế mối nối một chạm giúp đạt được cường độ kéo và độ bền cực cao.
- Tùy vào yêu cầu đặc biệt, ống bằng đồng hoặc bằng SUS có khả năng làm ống dẫn nước One Touch. Tùy từng trường hợp thay đổi vật liệu của vòng khóa mà những ống kim loại như ống đồng One touch hoặc ống SUS One touch và ống bằng nhựa resin không tách rời nhau, nhờ đó đảm bảo khả năng hoạt động của ống nước. 
- Có khả năng làm đường ống dẫn nước làm mát ( Hoặc nước nóng) do được đặt hàng đặc biệt. Có thể đổi thành vòng cao su chữ O được làm bằng Viton (Cao su Fluorocarbon) nhằm tăng khả năng chịu được nước nhiệt độ cao. (Thích hợp nhất với đường ống uốn loại P, xin hãy thêm hậu tố OF vào mã số hiệu). Ví dụ: CKN-6-01-OF.
- Tùy theo yêu cầu đặc biệt, có thể sử dụng ống đồng hoặc ống SUS để làm ống dẫn nước nóng. Tùy theo sự thay đổi của vòng khóa hoặc vòng chữ O mà ống nước bằng kim loại có khả năng truyền dẫn các loại nước nóng khác nhau. VD: CKN-6-01-S-OF
- Phần thân, bao gồm toàn bộ phần kim loại và phần thân bằng nhựa resin đều được lựa chọn kĩ càng. Toàn bộ phần kim loại có khả năng chống chịu ưu việt dưới hoàn cảnh khắc nghiệt. Phần bằng nhựa resin có trọng lượng nhỏ.
- Phần có ren được gia công bịt kín (Vít loại R). Do phần có ren được gia công bịt kín nên đảm bảo giữ nguyên khả năng hoạt động của đường ống.
- Phần ren phía trên có tính linh hoạt cao. Phần thân của khuỷu nối, ống nhánh chữ T…, khi kết hợp với phần ren, có thể xoay được.
* Đây không phải là loại có thể xoay được.
thong-so-dau-noi-chiyoda-touch-connector-spec
Sắp xếp bình luận: Mới nhất | Thích nhất
x

Nhập thông tin để bình luận

(0 sao đánh giá)

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam