VỀ AN PHÁT

An Phát muốn duy trì mối quan hệ tốt, bền chặt và tin cậy từ Khách hàng. Do vậy, CBNV luôn chủ động lắng nghe Khách hàng để thấu hiểu rõ nhu cầu đa dạng, các trăn trở, vướng mắc của Khách hàng. Chuẩn bị kỹ lưỡng, đặt câu hỏi đúng, luôn cầu thị để thực sự trở thành người bạn chân thành của từng Khách hàng.

An Phát phân phối đa dạng sản phẩm, yêu cầu hiểu biết kỹ thuật phong phú. Do vậy, CBNV không ngừng học hỏi từ đối tác, từ thực tiễn sử dụng để đồng hành và đại diện cho các thương hiệu uy tín, cung cấp cho Khách hàng những giải pháp, sản phẩm phù hợp, tin cậy.

Phát huy truyền thống tình nghĩa anh em như một gia đình, luôn gắn bó, quan tâm, lo lắng và chia sẻ với nhau. Mỗi người An Phát luôn cầu thị lắng nghe, tôn trọng và dành cho nhau những lời động viên, biểu hiện sự quan tâm, ân cần khích lệ của mình đối với mọi người thông qua lời nói, ngôn ngữ cơ thể.

Uy tín thương hiệu không chỉ là tấm huy chương để treo trên tường mà nó cần được duy trì và phát huy giá trị. Vì uy tín có được hôm qua, ngay lúc này đã là quá khứ. CBNV An Phát luôn xem vấn đề của Khách hàng là của mình, tận tâm đáp ứng, giải quyết đến tận cùng từng vấn đề phát sinh, vướng mắc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Là khâu cuối cùng trong chuỗi giá trị của mỗi thương hiệu, trực tiếp đem sản phẩm tới Khách hàng. Niềm tin và kỳ vọng về sự phát triển của mỗi đối tác được đặt vào An Phát. Ý thức rõ về sứ mệnh ấy, CBNV An Phát xác định đó là mệnh lệnh, nỗ lực hành động để chiến thắng trên từng tỉnh, từng khu công nghiệp, từng Khách hàng và từng đơn hàng. Nghiên cứu, nắm bắt sâu sát nhu cầu thị trường để trao đổi, chia sẻ với đối tác kịp thời, thẳng thắn và có trách nhiệm.

Một nỗ lực riêng lẻ không thể tạo nên sức mạnh và sự vượt trội về chất lượng mà cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của đồng nghiệp. Mỗi người ở mỗi vị trí, mỗi khâu trong tổ chức cần phát huy cao tinh thần trách nhiệm của mình và sẵn sàng tận tâm hỗ trợ đồng nghiệp phục vụ Khách hàng. Chủ động phát hiện sai sót để cùng cải tiến trên nguyên tắc "không né tránh, không đổ lỗi. Tập trung vào vấn đề và nguyên nhân để tìm biện pháp cải tiến".

Triết lý kinh doanh nổi tiếng của TOYOTA được An Phát xem là nguyên tắc quan trọng trong phục vụ Khách hàng. Sản phẩm luôn được giao đúng hạn, đúng nơi, đúng số lượng và chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng. CBNV An Phát luôn tâm niệm hiệu quả sản xuất, kinh doanh của Khách hàng là của chính mình.

Mọi vướng mắc, yêu cầu của Khách hàng cần được tiếp nhận và xử lý đúng cam kết. Các kế hoạch với Đối tác được tôn trọng và tuân thủ, xử lý kịp thời công việc nhanh gọn, giảm thiểu thời gian, tăng hiệu quả công việc. Mỗi vị trí bám sát mục tiêu và hành động quyết liệt, trình bày, báo cáo súc tích, trọng tâm với sự chuẩn bị chu đáo.

An Phát có hệ thống quản lý đảm bảo chất lượng với các quy trình nghiệp vụ cụ thể, chi tiết. Do đó, để phát huy tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội, làm hài lòng khách hàng, CBNV cam kết tuân thủ thực hiện đúng chính sách chất lượng và quy trình nghiệp vụ trong mỗi vấn đề, trong từng tình huống trên tinh thần cải tiến liên tục.

 

tel tel tel
abc
Đóng