So sánh sản phẩm

Phân loại máy chà nhám, đánh bóng cầm tay

Phân loại máy chà nhám, đánh bóng cầm tay

Lượt xem: 547
Việc phân loại máy chà nhám (đánh bóng) sẽ giúp người dùng hiểu và dễ dàng chọn lựa được máy phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Máy chà nhám có thể được phân loại theo nhiều cách, dưới đây An Phát xin chia sẻ cách phân loại máy phổ biến nhất là theo hình dáng.
may-danh-bong-tron-aps
 

1. Máy chà nhám quỹ đạo cầm tay - Máy chà nhám tròn

- Là loại máy có đế chà nhám xoay theo các hướng ngẫu nhiên với mục đích để làm giảm thiểu các vết xước có hướng trên bề mặt gây mất thẩm mĩ của sản phẩm.
- Máy quỹ đạo có chất lượng khá tốt, nhưng loại máy này có kích thước, công suất lớn thường khá đắt tiền và quá to gây bất tiện khi sử dụng.
 may-danh-bong-khi-nen-dsp-603

2. Máy chà nhám vuông - chữ nhật

- Máy chà nhám vuông thường nhẹ không gây ra cảm giác mỏi khi sử dụng. Độ dài cạnh trước và sau của máy chà vuông và chữ nhật là như nhau. Do đó, nếu bạn chọn mua một chiếc máy chữ nhật sẽ lãng phí tiền giấy nhám hơn là máy vuông.
Máy chà nhám vuông nhỏ, dễ dàng len vào các góc cạnh nên linh hoạt hơn nhiều. Chỉnh bởi vậy, máy chà vuông được ưa chuộng và đánh giá cao hơn so với các loại máy chà khác.
 may-cha-nham-nitto-kohki-fc

3. Máy chà nhám đai cầm tay

- Là sản phẩm có thể vừa dùng làm máy mài và máy chà nhám. Nó có bộ phận dây đai chắc chắn gắn với động cơ và 1 cặp tang trống quay, tổ hợp này tạo thành công cụ chà nhám mạnh và linh hoạt.
- Tuy nhiên, loại máy này nên được dùng với mục đích chà nhám chuyên nghiệp là tốt nhất. Bạn chỉ nên sử dụng máy chà nhám này trong trường hợp khi bạn là thợ cần lát sàn gỗ, thường xuyên phải làm việc với hàng trăm cây xà gỗ.
- Máy thường khá nặng và cồng kềnh vì máy chủ yếu được thiết kế dành cho các công việc nặng nhọc.
 may-cha-nham-dai-nitto
Trên là cách phân loại máy chà nhám theo hình dạng, mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm về loại máy này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên của An Phát.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam