So sánh sản phẩm

Sản phẩm khử tĩnh điện Vessel – Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ROHS2

Sản phẩm khử tĩnh điện Vessel – Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ROHS2

Lượt xem: 501
Vessel được thành lập năm 1916, với lịch sử hơn 100 năm phát triển đã trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về: Dụng cụ cầm taycác giải pháp khử tĩnh điện. Sản phẩm của Vessel luôn đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng hàng đầu, thân thiện và an toàn cho người sử dụng đặc biệt là sản phẩm khử tĩnh điện của Vessel luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ROHS2 về hạn chế chất gây nguy hiểm nhằm bảo vệ con người và môi trường.
Vessel-tuan-thu-Rohs2

Tiêu chuẩn ROHS là gì?

ROHS là tên viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances, được dịch là Sự hạn chế các chất độc hại góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch. ROHS là một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử.
Do đó tất cả sản phẩm điện – điện tử được bán tại thị trường Châu Âu bắt buộc phải tuân thủ bộ tập hợp các tiêu chẩn này. ROHS liên quan chặt chẽ với chỉ thị về thiết bị điện và điện tử thải loại 2002/96/EC (WEEE) đặt ra các mục tiêu cho việc thu hồi, tái chế đối với hàng hóa điện và là một phần của một sáng kiến lập pháp để giải quyết vấn đề một lượng lớn độc hại chất thải điện tử.
tiêu chuẩn ROHS là gì?
RoHS2 là chỉ thị 2011/65/EU được thông qua vào ngày 21/7/2011, đây là bản sửa đổi của Chỉ thị Hạn chế các chất độc hại trong các thiết bị điện và điện tử (RoHS 1), bổ sung thêm 4 phthalates DEHP, DBP, BBP và DIBP nâng số lượng các chất hạn chế trong danh sách này lên tổng cộng 10 chất: 4 kim loại nặng, 2 chất chống cháy và 4 chất phthalates. Phthalates là các chất có thể gây tác hại đến sinh sản và phát triển, tổn thương các cơ quan, suy giảm miễn dịch, rối loạn nội tiết và ung thư.
Xem thêm:
Vòng khử tĩnh điện là gì
Vessel - Thiết bị khử tĩnh điện hàng đầu Nhật Bản
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam