So sánh sản phẩm

​Sử dụng máy đột lỗ kim loại thế nào cho hiệu quả?

​Sử dụng máy đột lỗ kim loại thế nào cho hiệu quả?

Như chúng ta đã biết, trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc sử dụng các thiết bị thay thế những công việc của con người là cần thiết. Không những năng suất sẽ ổn định hơn, mà còn mang lại chất lượng cao hơn cùng với chi phí rẻ hơn. Do vậy, các thiết bị phục vụ những nhu cầu này được sản xuất ngày càng nhiều. Trong đó có máy đột lỗ kim loại - đây là sản phẩm thường thấy trong cách xí nghiệp liên quan đến cơ khí hay máy móc kim loại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
 
may-dot-lo-nitto

Nhiều tính năng, dễ sử dụng

Trong các sản phẩm cần sự đục những lỗ với kích cỡ và hình dạng khác nhau trên các vật liệu như sắt, thép, các loại khung cầu, khung mái. Với lỗ đột rất mạnh, năng suất lên đến hàng nghìn lỗ trên một phút, thực sự đây là điều ấn tượng với máy đột lỗ kim loại. 
Cách sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần một loại ổ điện được kết nối chắc chắn, nhân công có sự hiểu biết cách sử dụng máy đột lỗ. Hạ thiết bị lên gần sản phẩm cần đột lỗ và tiến hành thao tác. Với nhiều hình dạng lỗ khác nhau như tròn, vuông, elip. Bất cứ nhu cầu nào từ khách hàng về sản phẩm cũng sẽ dễ dàng được thực hiện.

Chi phí hợp lý, đáp ứng yêu cầu chuẩn

Ắt hẳn một chiếc máy năng suất cao như vậy, thường mọi người sẽ nghĩ chi phí đắt đỏ và không hoàn toàn nhiều người có thể sở hữu được. Nhưng thực ra, máy đột lỗ kim loại có giá thành rất hợp lý và mọi xí nghiệp đều có thể sở hữu được chiếc máy này cho xí nghiệp của mình.

Chi phí để bỏ cho một thiết bị này cũng giúp xí nghiệp tiết kiệm kha khá chi phí thuê nhân công làm những việc tương tự. Hoàn toàn có thể cắt giảm nhân công và để lại những người làm chất lượng để sử dụng máy. Bởi máy cần được sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thực hiện.

Máy có những loại khá cồng kềnh, cũng như cũng có nhỏ gọn nhưng loại to thường được sử dụng nhiều hơn. Nên cần những người có kinh nghiệm sử dụng tốt để thực hiện.

Sau khi tham khảo bài viết, chúng tôi nghĩ rằng quý khách đã có cái nhìn đầy đủ về thiết bị này. Trên thị trường tuy phân bố nhiều sản phẩm nhưng quý khách nên chọn cho mình một nơi cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH Phụ tùng An Phát là một địa chỉ cung cấp các thiết bị công nghiệp hàng đầu. Qúy khách cần mua sản phẩm, vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG AN PHÁT
Trụ sở chính :
Số 65 phố Trung Hòa, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
024 3783 0629/30/31 - Fax: 024 3783 0200
contact@anphatco.vn
Chi nhánh tại Hồ Chí Minh :
Số 169 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh,TP Hồ Chí Minh
028 3512 3216/3510 6314 Fax: 028 35129368
anphathcm@anphatco.vn
www.anphatco.vn - www.thietbilop.vn - www.thietbicongnghiep.net
Tags: ,