So sánh sản phẩm

Súng phun sơn

1. Súng phun sơn là gì?

Súng phun sơn là thiết bị cầm tay chuyên phục vụ cho mục đích sơn, sơn phủ các trang thiết bị linh kiện công nghiệp, nội ngoại thất, vẽ các hình ảnh, mẫu quảng cáo… Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các nhà máy chuyên sản xuất các phụ tùng lắp ráp.
sung-phun-son-khi-nen-meiji
Súng phun sơn khí nén sử dụng trong đời sống hàng ngày

2. Phân loại súng phun sơn

2.1. Súng phun sơn tĩnh điện

Đây là loại súng phun được coi là tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, giúp tiết kiệm trung bình đến 45% lượng sơn so với các phương pháp sơn thông thường.
sung-phun-son-tinh-dien-asahi-sunac
Súng phun sơn tĩnh điện Asahi-Sunac Nhật Bản đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam
Phương pháp sơn tĩnh điện: Sau khi qua ống dẫn sơn, sơn và khí qua tiếp xúc với kim dẫn điện sẽ được mang 1 điện tích cùng dấu (-), vật phun được tiếp mát sẽ cho bề mặt mang điện tích (+), các phân tử sơn mang ion (-) sẽ có lực hút với các phân tử trên bề mặt của sản phẩm mang ion (+) tạo sức bám dính tốt hơn và hạn chế bay ra ngoài. Sự tiết kiệm sơn cũng được tăng cao nhờ nguyên lý tĩnh điện này.

2.2. Súng phun sơn khí nén

Là loại súng phun sơn phục vụ cho cách sơn truyền thống, súng thường có cốc đựng sơn đi kèm.

2.3. Súng phun sơn tự động

Súng phun sơn tự động là dụng cụ phun sơn lên sản phẩm mà không có tay người bóp cò như các súng phun sơn cầm tay thông thường.
Việc phun sơn ra điều khiển bởi solenoi, được cài đặt bằng cảm biến hoặc cài đặt thời gian để súng có thể phun ra sơn hoặc ngưng phun ra sơn. Súng tự động là loại súng được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất, giúp tiết kiệm sơn cũng như nguồn nhân lực.
sung-phun-son-cam-tay-asahi-HB5000S/M
Hình ảnh phun sơn trong các nhà máy sản xuất công nghiệp

3. Địa chỉ cung cấp các sản phẩm súng phun sơn Nhật Bản

An Phát là nhà phân phối các sản phẩm trong hệ thống phun sơn công nghiệp như: súng phun sơn cầm tay, bơm sơn, thiết bị điều khiển... Hãy đến với An Phát để trải nghiệm ngay công nghệ phun sơn hiện đại này!
Vui lòng liên hệ với An Phát để được tư vấn về súng phun sơn loại nào tốt nhất hiện nay và báo giá sản phẩm súng phun sơn, theo địa chỉ:
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát
Địa chỉ: 65 Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội
Email: contact@anphatco.vn
Hotline: Miền Bắc 0927-884-885 Miền Nam 0915-373-527

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam