So sánh sản phẩm

Súng phun sơn cầm tay có đặc điểm gì

Súng phun sơn cầm tay có đặc điểm gì

Lượt xem: 360
Sự ra đời của súng phun sơn cầm tay nhằm mục đích thay thế cho các vật dụng như cọ sơn, bình sơn hay lô sơn...giúp cho công việc dọn dẹp, tân trang lại ngôi nhà, vật dụng, hay chiếc xe của bạn nhanh chóng và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Trong bài viết hôm nay An Phát sẽ cung cấp tới khách hàng thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
 
 sung-phun-son-asahi
 Súng phun sơn thương hiệu Asahi Sunac - Nhật Bản

1. Cấu tạo súng phun sơn

- Thông thường súng phun sơn sẽ có cấu tạo như sau: Giá treo, nút điều chỉnh, đèn báo điện áp, nút để nối ống dẫn khí, cáp điện và nút để nối ống dẫn sơn kèm theo cốc đựng sơn(cố to hay nhỏ tùy thuộc và từng loại súng cụ thể).

2. Nguyên tắc hoạt động

- Hoạt động dựa trên nguyên tắc sau: Có một đường ống hút sẽ được gắn vào bình sơn hoặc bơm sơn, chứa phần sơn đã được lọc kỹ. Tiếp đó, máy bơm và súng phun sẽ được kết nối với nhau, với áp lực khí vừa đủ, thích hợp với súng để sơn phun ra được đẹp đều và mịn. Trong trường hợp muốn súng dừng hoạt động, chỉ cần điểu chỉnh áp lực của đầu súng phun, súng sẽ tự ngừng hoạt động.

3. Một số đặc điểm chính của súng phun sơn

- Trong điều kiện môi trường mù hóa súng sẽ hoạt động tốt nhất, lượng sơn phun ra ít và đều giúp tiết kiệm nguyên liệu và bề mặt sơn đẹp.
- Trong tường hợp áp suất khí thấp, sẽ tự động chuyển qua tính năng chạy bằng điện đây là một đặc điểm khá độc đáo ở các loại sung phun son cam tay.
- Không kén nguyên liệu, phù hợp với mọi loại sơn.
- Hiệu suất và hệ thống truyển liệu ở súng phun sơn khá cao
- So với việc sơn thủ công, thì súng phun sơn cho ra hạt sơn nhỏ hơn, giúp sơn bám chắc vào bề mặt.
- Tiết kiệm được nhân công, thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng nước sơn.
- Kết cấu khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng không làm mỏi tay khi sử dụng, không cồng kềnh nhiều bộ phận hay dây dợ lằng nhằng. Được xem là thiết bị tiện lợi, thay thế và tiết kiệm được lượng nhân công tối đa trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực.
 sung-phun-son-meiji
Súng phun sơn Meiji Nhật Bản
Là một thiết bị khá tiện tích, gọn nhẹ, giá thành hợp lý, sản phẩm đang được cung cấp rộng rãi trên thị trường với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Do đó khi khách hàng chọn mua súng cần phải chú ý đến nhiều yếu tố như: dung tích của cốc bình trên, bình dưới, đọc kỹ thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn để có được sản phẩm phù hợp nhất cho công việc của mình.
Tham khảo thêm thiết bị phun sơn Nhật Bản tại:
https://thietbicongnghiep.net/thiet-bi-phun-son-2-1-56386.html
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam