So sánh sản phẩm

Súng phun sơn khí nén cầm tay

Súng phun sơn khí nén cầm tay của Asahi Sunac – Nhật Bản

Asahi Sunac - thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu về thiết bị phun sơn: thiết bị phun sơn tĩnh điện, thiết bị phun sơn khí nén, thiết bị phun sơn áp lực không không khí, rô bốt sơn, bơm sơn, máy trộn sơn ,….
Các sản phẩm của Asahi Sunac tiết kiệm nhiên liệu lên đến 45%, hiệu quả phun phủ cao, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường.
sung-phun-son-khi-nen-asahi-apsg7

Ưu điểm nổi bật của súng phun sơn khí nén cầm tay APSG7

1. Chất lượng sơn bề mặt cao

Trong quá trình vận hành, súng phun sơn khí nén APSG7 cho chất lượng sơn bề mặt cao vì APSG7 là loại súng phun sơn được chế tạo để tối ưu với áp suất phun sơn từ 2-8 Mpa.

2. Sử dụng được cho sơn có độ nhớt cao

Bên cạnh đó, do đầu phun của súng phun sơn khí nén APSG7 được cải tiến mới hoàn toàn để có thể sử dụng được dưới áp suất phun sơn lên đến 21Mpa. Súng phun sơn khí nén APSG7 có khả năng sử dụng các loại sơn có độ nhớt cao như sơn Solid mà vẫn rất thân thiện với môi trường.

3. Dễ dàng điều khiển

Một đặc điểm cũng rất quan trọng của súng phun sơn APSG7 đó là nó rất dễ điều khiển. Người sử dụng có thể thao tác sử dụng một cách dễ dàng nhanh chóng, thuận tiện.
Cò súng nhẹ và hình dạng phù hợp hơn với tay người sử dụng, điều này giúp giảm căng thẳng trong quá trình sử dụng nhiều giờ liền.
Trong quá trình sơn, cò súng có thể được khóa lại bằng cách đẩy lẫy trượt lên phía trên, đặc điểm này giúp thao tác thuận tiện trong quá trình sơn.

4. Van điều chỉnh linh hoạt

Van điều chỉnh dải khí của súng phun sơn Asahi APSG7 được điều chỉnh dễ dàng bằng cách xoay núm van.

5. Lọc sơn tránh gây tắc sơn

Đặc điểm nổi bật khác của súng phun sơn khí nén đó là lọc sơn của súng được thiết kế để loại bỏ bụi bẩn có trong sơn và tránh gây tắc đầu sơn.
Tin liên quan:
Máy phun sơn nén khí cho việc xây dựng hiện đại
Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn cầm tay

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam