So sánh sản phẩm

Súng phun sơn khí nén cầm tay Asahi Sunac APSG7

Súng phun sơn khí nén cầm tay Asahi Sunac APSG7

Lượt xem: 1267

Súng phun sơn khí nén cầm tay APSG7 kết hợp với bơm sơn SP Series là một trong những sản phẩm thể hiện tính ưu việt nói chung của thiết bị phun sơn hiệu Asahi. Súng phun sơn khí nén cầm tay Asahi Sunac APSG7 được ứng dụng trong sản xuất đồ gỗ, ngành chế tạo máy, ngành gia công cơ khí và cơ khí chính xác.
Có thể bạn quan tâm:
5 lý do mà bạn phải chọn súng phun sơn tĩnh điện cầm tay Asahi
Cách chọn súng phun sơn chất lượng mà có thể bạn chưa biết

sung-phun-son-khi-nen-APSG7

(Súng phun sơn khí nén cầm tay APSG7)

Một số ưu điểm của súng phun sơn APSG7

- Chất lượng sơn bề mặt cao
Trong quá trình vận hành, súng phun sơn khí nén APSG7 cho chất lượng sơn bề mặt cao. APSG7 là loại súng sơn được chế tạo để tối ưu với áp suất phun sơn từ 2-8 Mpa.

- Sử dụng được cho sơn có độ nhớt cao
Bên cạnh đó, do đầu phun của súng phun sơn khí nén APSG7 được cải tiến mới hoàn toàn để có thể sử dụng được dưới áp suất phun sơn lên đến 21Mpa. Súng phun sơn khí nén APSG7 có khả năng sử dụng các loại sơn có độ nhớt cao như sơn Solid mà vẫn rất thân thiện với môi trường.

dau-sung-phun-son-khi-nen

(Đầu súng phun sơn khí nén)

- Dễ dàng điều khiển
Một đặc điểm cũng rất quan trọng của súng phun sơn APSG7 đó là nó rất dễ điều khiển. Người vận hành có thể thao tác sử dụng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Cò súng nhẹ và hình dạng phù hợp hơn với tay người sử dụng, điều này giúp giảm căng thẳng trong quá trình sử dụng nhiều giờ liền. Trong quá trình sơn, cò súng có thể được khóa lại bằng cách đẩy lẫy trượt lên phía trên, đặc điểm này giúp thao tác thuận tiện trong quá trình sơn.

- Van điều chỉnh linh hoạt
Van điều chỉnh dải khí của súng phun sơn khí nén cầm tay APSG7 có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách xoay núm van.

- Lọc sơn tránh gây tắc sơn
Đặc điểm nổi bật khác của súng phun sơn điện tử đó là lọc sơn của súng được thiết kế để loại bỏ bụi bẩn có trong sơn và tránh gây tắc đầu sơn. Súng phun sơn khí nén cầm tay APSG7 thường được sử dụng cùng với hệ thống bơm sơn khí nén và phụ kiện đi kèm:

Bơm sơn khí nén:

bom-son-khi-nen

(Ảnh sản phẩm)

- Phụ kiện:

phu-kiem-bom-son-khi-nen

(Chuyển dài)

phu-kiem-bom-son-khi-nen-1

(Bộ lọc – Đầu phun xoay)

Qua bài viết hy vọng sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về súng phun sơn APSG7 nói riêng và các dòng súng phun sơn khí nén nói chung của Asahi – Thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản.

Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam