So sánh sản phẩm

Súng phun sơn tự động

Súng phun sơn tự động là gì?

Súng phun sơn thường được dùng để bao phủ một bề mặt sản phẩm hay một mặt phẳng nào đó trong các ngành công nghiệp gỗ, mỹ nghệ, ngành xây dựng,… Súng phun sơn cầm tay bao gồm súng phun sơn tự động, súng phun tĩnh điệnsúng phun khí nén. So với 2 loại còn lại thì súng phun sơn tự động có hiệu quả làm việc cao hơn, dễ dàng sử dụng và giá thành hợp lý nhất. Súng phun sơn tự động là sự lựa chọn thông minh để tiết kiệm thời gian và công sức lao động của con người.

Ưu điểm nổi bật của súng phun sơn tự động.

Súng phun sơn tự động được rất nhiều nhà máy sản xuất, lắp ráp… lựa chọn với những ưu điểm nổi bật sau đây:
  • Sơn hoàn thiện: Đầu chia khí của sản phẩm luôn cung cấp dải sơn ổn định, nhờ vậy mà kết quả sơn hoàn thiện hơn ở mức độ cao, ngay cả với sơn Metallic cũng có thể ngăn cản đổi màu sơn.
  • Hiệu quả cao: Đầu chia khí tạo ra đường khí với độ biến động thấp, tỷ lệ vận chuyển sơn cao, giảm lưu lượng sơn sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường trên các dây chuyền sơn.
  • Khả năng xâm nhập tới các bề mặt sơn là vô cùng tuyệt vời: Sản phẩm cho lớp sơn phủ tốt hơn, đảm bảo sự xâm nhập đáng kể tới các bề mặt sơn.
  • Dễ dàng vệ sinh: Cơ chế làm sạch trong và ngoài cốc sơn sử dụng một lượng rất nhỏ thinner để làm sạch thiết bị trong thời gian ngắn, ngăn ngừa khuyết tật và lãng phí, cải thiện tỷ lệ sơn trong lần hoạt động đầu.
  • An toàn cao: Hệ thống điều khiển được phát triển mới giám sát chặt chẽ hiệu điện thế và dòng điện. Ngoài ra súng sơn được tích hợp một bộ cao áp nhỏ gọn cung cấp một mức độ sơn an toàn cao.

Thương hiệu Nhật Bản cho súng phun sơn cầm tay hoàn hảo.

Các thương hiệu súng phun sơn đến từ Nhật Bản đã nắm bắt được ưu điểm vượt trội trên của sản phẩm để sản xuất súng phun sơn khi đưa vào thị trường Việt Nam. Nổi tiếng với các thiết bị súng phun sơn phải kể đến các thương hiệu có tiếng như Meji, Asahi Sunac, …
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối các thiết bị
súng phun sơn cầm tay với chất lượng hàng đầu trên thị trường, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Các sản phẩm súng phun sơn tại An Phát có phụ tùng thay thế đầy đủ, chế độ bảo hành và hậu mãi cực kỳ chu đáo.
Tin liên quan:
Tìm mua súng phun sơn tự động MEIJI AD/FAD SERIES
Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn tự động

Hỗ trợ trực tuyến