So sánh sản phẩm

Súng vặn bulong

Làm thế nào để tăng độ bền cho súng vặn bulong?

Sản phẩm súng vặn bulong hay súng vặn ốc của Nhật Bản từ lâu đã là sự lựa chọn số 1 cho các các dây chuyền lắp ráp công nghiệp tại Việt Nam. Các loại súng vặn bu lông xuất xứ từ Nhật thường có ưu điểm nổi bật như công suất khỏe, độ bền cao, đa dạng về mẫu mã chủng loại luôn đem lại hiệu quả kinh tế cao và đáp ứng mọi nhu cầu cao về chất lượng cũng như điều kiện làm việc của người sử dụng.
Súng vặn bulong Vessel - Nhật Bản
Để súng vặn bu lông đạt được độ bền cao nhất, người vận hành nên sử dụng hệ thống cấp khí nén tiêu chuẩn như sau:
  • - Sử dụng đầu nối nhanh để tiện dụng trong việc tháo, lắp và bảo quản thiết bị cũng như thay thế dây dẫn khí của súng vặn bu lông.
  • - Sử dụng van điều áp để có thể điều chỉnh áp suất phù hợp cho súng vặn ốc trong quá trình vận hành sản phẩm.
  • - Hệ thống lọc tách nước có nhiệm vụ thu hồi nước từ đường cấp khí nén tổng đi qua, khí nén sau khi đi qua lọc tách nước là khí khô và không có hơi nước, súng vặn ốc sẽ giảm thiểu han rỉ do bị hơi nước thâm nhập vào, tăng tuổi thọ của súng trong quá trình sử dụng.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng súng vặn ốc:

  • - Trong trường hợp máy nén khí cấp cho súng không có phun dầu tự động, người sử dụng nên tra dầu thường xuyên vào đuôi súng trước và sau mỗi lần sử dụng, mỗi lần từ 3 đến 5 giọt dầu IVG (dầu máy khâu)
  • - Không để bụi bẩn, cát đá hoặc vật cứng xâm nhập vào bên trong buồng hơi của súng vặn ốc.
  • - Khi sử dụng thiết bị với áp suất khí quá cao sẽ làm giảm tuổi thọ của súng vặn ốc và có nguy cơ vỡ phần va đập (cam, búa, trục, lồng búa) dẫn đến vỡ vỏ, gây nguy hiểm.
  • - Nên sử dụng công cụ hỗ trợ để nới lỏng bu lông hoặc đai ốc của súng vặn ốc trong trường hợp ốc bị rỉ sét hoặc đã bị vặn quá chặt. Tuyệt đối chúng ta không nên vặn cố.
  • - Khi tháo bu lông hoặc đai ốc, nên để súng vặn ốc ở lực vặn khỏe nhất. Còn khi vặn bu lông hoặc đai ốc vào, nên điều chỉnh số phù hợp với từng cỡ bu lông hoặc đai ốc.
  • - Trong quá trình vặn bu lông hoặc đai ốc, không bóp và giữ cò súng liên tục mà nên nháy cò tránh việc búa đập nhiều lần một lúc có thể gây hỏng súng vặn ốc.
Xem thêm:
Đặc điểm của Súng vặn bulong GT-1600VPX
Kinh nghiệm giúp bạn mua súng vặn bu lông đảm bảo chất lượng

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam