So sánh sản phẩm

Súng vặn bulong Kuken - thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Súng vặn bulong Kuken - thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Lượt xem: 655

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong tất cả các ngành công nghiệp sửa chữa đó là súng vặn ốc hay còn gọi là súng vặn bulong. Sản phẩm được thiết kế giống như một khẩu súng hoặc một chiếc máy khoan cầm tay. Khi bạn sử dụng máy, một nguồn năng lượng xoay lớn được tạo ra giúp vặn, mở hoặc siết những con ốc to và chắc.

sung-van-bu-long

Súng vặn bulong là gì?

Súng vặn bulong sử dụng khí nén được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, xiết mở bulong ốc vít ô tô, xe tải, hoặc trong các tiệm sửa chữa xe máy, vặn mở ốc vít xe tay ga. Sản phẩm có hiệu quả vặn đai ốc, siết hoặc cố định những con ốc, bulong lớn, lực vặn xiết cao thậm chí các con ốc, vít ô tô hay trong ngành công nghiệp đóng tàu lâu ngày bị rỉ sét nếu dùng lực bằng tay sẽ không thể vặn mở các bulong ốc vít đó.
bu-long-ri-set
Súng vặn bulong bằng khí nén hiện nay được sử dụng khá phổ biến, là thiết bị quan trọng trong tất cả các hiệu làm lốp, các gara sửa chữa ô tô, máy công trình… Thay vì các sản phẩm vặn bulong, ốc vít bằng lực thì súng vặn bulong sử dụng khí nén có hiệu quả sử dụng tương đối cao, tiết kiệm sức lao động của những người thợ sửa chữa.

Thương hiệu súng vặn bulong Kuken hàng đầu hiện nay

Súng vặn bulong Kuken là thương hiệu đến từ Nhật Bản với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, cơ chế hoạt động thông minh được ưu tiên sử dụng trên toàn thế giới. Các sản phẩm KuKen – Nhật Bản được sản xuất và thiết kế luôn chú trọng vấn đề tiết kiệm tài nguyên và tái chế nguyên liệu, súng vặn bulong siêu nhẹ, siêu bền và siêu khỏe.
sung-van-bulong-1
Nắm được xu thế đó, tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị đã và đang phân phối, kinh doanh các dòng súng vặn bulong Kuken. An Phát là đơn vị đi đầu độc quyền cung cấp các sản phẩm súng vặn bulong sử dụng khí nén chính hãng của nhà sản xuất. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm súng vặn bulong Kuken mà An Phát đang cung cấp đạt tiêu chuẩn về chất lượng và được ứng dụng vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tại đây chế độ bảo hành chu đáo, phụ tùng thay thế đầy đủ, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.
Tin liên quan:
Lưu ý sử dụng súng vặn bulong khí nén
Kinh nghiệm giúp bạn mua súng vặn bu lông đảm bảo chất lượng
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam