So sánh sản phẩm

Súng vặn vít

Tìm hiểu súng vặn vít

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, các dụng cụ lao động của con người càng trở nên thông minh và phong phú. Súng vặn vít hay máy vặn vít cũng là một công cụ như thế. Nếu như trước đây, con người chỉ dùng tô vít thủ công để bắt vít những vật dụng với nhau thì ngày nay, chỉ mất vài giây để cố định vít. Máy vặn vít giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất lao động. Bài viết sau đây An Phát sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về chức năng của súng vặn vít nhé!
sung-van-vit-GT-S$TFG

Các chức năng cơ bản của súng vặn vít:

Chức năng chính của súng là dùng để xoay những con vít vào sâu bên trong một vật liệu, hoặc bắt ốc hai vật liệu với nhau. Người sử dụng sẽ đặt mũi vặn vít vào ốc vít trên bề mặt của vật liệu, sự chuyển động xoay của đầu vít sẽ tạo ra lỗ hình xoắn ốc vào lớp bề mặt vật liệu. Những con vít cũng sẽ được cung cấp năng lượng thông qua mô-tơ bên trong máy nên người sự dụng sẽ không tốn quá nhiều sức lực để làm công việc bắt vít như trước đây. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và nâng cao tối đa năng suất lao động.
sung-van-vit-GT-P4.5XD
Thêm vào đó, máy vặn vít còn có thông số độ ồn và độ rung thấp nhờ vào bộ phận giảm âm/ thoát khí ở đuôi. Nhờ đó, tạo sự thân thiện với môi trường, đồng thời giúp thao tác nhanh và chuẩn xác hơn.
Có thể bạn quan tâm:
Nên dùng máy khoan vặn vít dùng pin hay máy khoan dùng điện lưới cho gia đình?

Hỗ trợ trực tuyến