So sánh sản phẩm

Tác dụng của các thiết bị phun sơn

Tác dụng của các thiết bị phun sơn

Lượt xem: 423
Thiết bị phun sơn là một trong những dụng cụ không thể thiếu của những người xây dựng hoặc nghề mộc. Nếu như ngày xưa, khi muốn sơn một đồ vật nào, người ta thường phải sử dụng chổi quét và quét truyền thống và tỉ mẩn sơn từng chút một. Cách thức truyền thống này rất mất thời gian mà nước sơn đôi khi lên màu không đều khiến cho tổng thể không thực sự hoàn hảo. Thế nhưng với sự ra đời của các thiết bị phun sơn, việc sơn sửa trở nên thật dễ dàng nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực cho người thợ. Những ưu điểm của máy phun sơn so với sơn truyền thống là gì?

Tác dụng của các thiết bị phun sơn

sung-phun-son-tinh-dien
  1. Tiêu tốn thời gian ít hơn

Thiết bị sử dụng nguồn năng lượng là điện, sơn được trữ ở trong bình chứa và chỉ cần khởi động là sơn sẽ được phun ra liên tục. Người dùng chỉ cần di chuyển đầu mũi của máy phun tới đúng vị trí các điểm cần sơn. Sơn được liên tục nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc dùng chổi truyền thống, bạn cũng không cần phải chuẩn bị đồ đạc hay rửa chổi sau khi phun.
  1. Tiết kiệm nhân lực

Việc sơn một ngôi nhà lớn chỉ với những con lăn hoặc chổi quét sẽ phải huy động nhiều nhân công thi công trong nhiều ngày mới có thể xong những chỉ cần có máy phun sơn, chỉ cần một người cộng với sơn vẫn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc. Như vậy, chi phí dành cho việc thuê nhân công sẽ được giảm xuống và bạn có thể chi vào nhiều việc khác.
  1. Màng sơn mịn đều và đẹp hơn

Có thể thấy rõ một điều rằng những thứ được sơn bằng máy phun sơn nhìn sẽ đẹp hơn rất nhiều so với những vật được sơn thủ công. Do sơn được phun ra với một lực vừa phải và đều nên sẽ phủ lên bề mặt sàn một lượn vừa đủ và như nhau nên sẽ láng mịn hơn.
  1. Dễ dàng len lỏi đến từng ngóc ngách

Đối với các con lăn, sơn trên những bề mặt phẳng lớn sẽ không gây ra nhiều trở ngại nhưng đối với những nơi nhiều góc cạnh hoặc cần phải sơn ở những chi tiết nhỏ thì không thể không sử dụng máy phun sơn. Máy được thiết kế để khắc phục mọi nhược điểm của con lăn và chổi quét, len lỏi được tới vị trí “hiểm nghèo nhất” giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những tình huống khó nhằn nhất.
Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa hoạc kĩ thuật, máy móc trở thành người bạn giúp đỡ con người giải quyết được rất nhiều vấn đề tưởng chừng như chúng ta khó có thể tự thực hiện được. Máy móc biến những điều xa vời trở thành hiện thực chỉ trong chớp mắt.

Tin liên quan:
Asahi Sunac thiết bị sơn tĩnh điện Nhật Bản
Súng phun sơn khí nén cầm tay Asahi Sunac APSG7
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam