So sánh sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn máy đột lỗ Nitto Kohki

Tại sao nên lựa chọn máy đột lỗ Nitto Kohki

Lượt xem: 46
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có đa dạng các loại máy đột lỗ thủy lực với rất nhiều các mẫu mã khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn trong cách chọn lựa. An Phát xin giới thiệu đến các bạn thương hiệu máy đục lỗ Nitto Kohki – Thương hiệu máy đục lỗ thủy lực hàng đầu Nhật Bản.
Nitto Kohki Nhật Bản được thành lập năm 1956, sau hơn 60 năm phát triển, Nitto Kohki đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng ưu việt, phục vụ đắc lực nhu cầu của con người. Ngoài máy đột lỗ thủy lực có thể kể đến như khớp nối nhanhmáy khoan từmáy vát mépmáy chà nhámmáy đục gỉ....

1. Ưu điểm nổi bật của máy đột lỗ thủy lực Nitto Kohki - Nhật Bản

- Thiết kế tối ưu cho người dùng: Tiết kiệm thời gian, an toàn, nhanh chóng;
- Máy đột lỗ có chức năng điều khiển bằng tay;
- Bơm thủy lực hai hành trình.
may-dot-lo-thuy-luc-nitto-kohki

2. Tiêu chí hoạt động của Nitto Kohki

- Huy động sáng tạo và tích lũy công nghệ: Luôn tạo môi trường để tất cả nhân viên đều được phát huy khả năng sáng tạo, tiếp thu công nghệ của thời đại. Từ đó, sản xuất ra những sản phẩm mang tính đột phá, hữu ích, tiết kiệm, phục vụ nhu cầu của khách hàng.
- Nuôi dưỡng tinh thần và tích lũy sức sống: Không chỉ quan tâm tới khả năng chuyên môn, Nitto Kohki còn luôn chú trọng tới mặt đời sống tinh thần của nhân viên.
- Hành động với sự chân thành đầy đủ và tích lũy niềm tin của khách hàng: Nitto Kohki luôn cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhằm tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.
Với nguyên tắc hoạt động luôn được giữ vững kể từ khi thành lập, Nitto Kohki đã tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá và trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.
Nắm bắt được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm cùng sự uy tín của thương hiệu Nitto, Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát đã quyết định đưa sản phẩm về thị trường Việt Nam. An Phát là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Nitto cho các ngành công nghiệp sản xuất như: sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy, sản xuất các thiết bị dân dụng…  
Có thể bạn quan tâm:
Tư vấn cách lựa chọn máy đột lỗ thủy lực
Máy đột lỗ và những lưu ý khi sử dụng
Tags: ,