So sánh sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn Ống dẫn thực phẩm Toyox

Tại sao nên lựa chọn Ống dẫn thực phẩm Toyox

Lượt xem: 486
Để đảm bảo các yêu cầu trong việc sản xuất thực phẩm, đồ uống, các doanh nghiệp hiện nay thường ưu tiên lựa chọn lắp đặt đường ống dẫn thực phẩm Toyox. Lý do là gì, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao nên lựa chọn ống dẫn thực phẩm Toyox?

1. Toyox – thương hiệu ống dẫn hàng đầu Nhật Bản

Toyox là thương hiệu ống dẫn thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, được các doanh nghiệp trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Ngoài thương hiệu ống dẫn chất lượng hàng đầu, Toyox còn nổi tiếng với các sản phẩm khác như dây dẫn, đai xiết, đầu nối có chất lượng khá tốt. Thống kê mới nhất hiện nay có hơn 10 nghìn nhà máy ở Nhật và 6.000 nhà máy ở châu Á đang sử dụng đường ống dẫn của Toyox.
nha-may-toyox

2. Toyox đảm bảo các tiêu chí của đường ống dẫn thực phẩm

Ống dẫn thực phẩm Toyox được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với các tính toán và quy định nghiêm ngặt, đảm bảo trở thành loại ống dẫn hàng đầu về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi Toyox đảm bảo được các tiêu chí sau:
- Ống dẫn Toyox có khả năng chịu dầu và chất béo, sử dụng tốt khi dẫn các loại thực phẩm có chứa dầu và dầu trong công nghiệp.
- Nguyên vật liệu để sản xuất ống dẫn thực phẩm là những vật liệu cao cấp, được nghiên cứu kỹ càng, không bị hòa tan, hoặc tạo ra các phản ứng sản sinh ra các chất độc hại, ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm đi qua đường ống.
- Thực phẩm khi được dẫn qua đường ống Toyox không bị pha tạp bởi mùi của ống, nhờ vậy mà chất lượng thực phẩm được bảo toàn. Một số loại ống dẫn thực phẩm Toyox nổi bật như TOYOSILICONE, ECORON, ECORON – S,…
- Ống dẫn thực phẩm Toyox cực kỳ thân thiện với môi trường: Khả năng phân hủy và cháy nhanh trong môi trường mà không hề tạo ra các chất khí độc hại. Đây là ưu điểm lớn nhất của ống Toyox minh chứng cho thấy sự an toàn khi sử dụng đường ống này.
day-chuyen-su-dung-ong-dan-toyox

3. Ống thực phẩm Toyox chịu được nhiệt độ cao, áp lực lớn

Nổi tiếng là loại ống dẫn có ưu điểm chịu được áp lực và nhiệt độ cao, ống dẫn Toyox được sản xuất trong công nghệ tiên tiến, dây chuyền hiện đại nhất châu Á cùng với sự giám sát, kiểm tra kỹ càng bằng hệ thống máy kiểm tra cảm biến, xung lực (loại máy hiện đại hàng đầu, công nghệ duy nhất trên thế giới) trước khi tạo thành phẩm đưa đến ứng dụng ngoài thị trường. Ưu điểm này của ống dẫn Toyox đã được kiểm chứng là giúp hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ nhiên liệu hay các sự cố liên quan đến rạn nứt ống. Sử dụng ống dẫn Toyox là biện pháp đảm bảo áp lực và hiệu suất sử dụng ổn định.

4. Ống dẫn thực phẩm Toyox là ống mềm và trong suốt

Ống thực phẩm Toyox có đặc tính mềm, dẻo, dễ gập lại nhằm thực hiện các công việc lắp đầu nối, đai xiết được dễ dàng trong hệ thống sản xuất. Đồng thời cũng nhờ ưu điểm này ống dẫn Toyox có thể được cuộn lại di chuyển đơn giản hơn với bán kính nhỏ. Khả năng đàn hồi ống dây cũng khá tốt, chỉ cần mất 1 khoảng thời gian khá nhỏ, ống có thể tự trở về trạng thái ban đầu mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng dẫn thực phẩm, vì dụ như một số loại ống: Toyoring-F, Toyofood-S, …. Không những thế, ống dẫn Toyox còn được thiết kế với bề mặt trong suốt giúp các công nhân có thể theo dõi được mức độ ăn mòn, đường truyền của chất lỏng hay phát hiện sớm các tạp chất có trong đường ống thực phẩm.
ong-dan-toyox-mem-deo
Là một thương hiệu lớn, với những ưu điểm nổi bật như chịu được nhiệt độ cao, áp lực lớn, mềm, trong suốt và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của 1 đường ống dẫn thực phẩm, Toyox tự hào là thương hiệu ống dẫn được lựa chọn hàng đầu tại các nhà máy chế biến thực phẩm và hóa mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.
Tags: toyox,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam