So sánh sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn thảm khử tĩnh điện Vessel - Nhật Bản

Tại sao nên lựa chọn thảm khử tĩnh điện Vessel - Nhật Bản

Lượt xem: 459
Hiện nay, lựa chọn thảm khử tĩnh điện Vessel trong các nhà máy sản xuất công nghiệp đang là xu hướng tại Việt Nam. Tại sao các doanh nghiệp lại chọn thảm Vessel, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 tham-khu-tinh-dien
Thảm khử tĩnh điện Vessel - Nhật Bản

1. Thương hiệu thảm Vessel nổi tiếng thế giới

Được thành lập vào năm 1916, Vessel là nhà sản xuất tua vít đầu tiên và lớn nhất tại Nhật Bản. Vào năm 1973, nhận thức được sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp, Vessel đã tái cơ cấu tổ chức và bắt đầu mở rộng sản xuất các sản phẩm khác:  mũi vặn vít, mũi vặn bulong, các dụng cụ cầm tay, các giải pháp khử tĩnh điện,

Sau quá trình nỗ lực không ngừng, các sản phẩm của Vessel đã được cả thế giới công nhận. Bất cứ sản phẩm nào cũng đều đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của ngành thiết bị công nghiệp. Ngoài việc tập trung đến việc thiết kế sản phẩm đảm bảo sức khỏe và an toàn của người sử dụng Vessel còn chú ý đến các vấn đề về độ an toàn, tiếng ồn, độ rung, sốc điện…Do đó, các sản phẩm của Vessel được công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao bằng các chứng nhận về chất lượng như ISO 9001(1996), IS0 14001 (2010).
chung-nhan-chat-luong-tham-khu-tinh-dien-vessel-nhat-ban
(Chứng nhận về chất lượng như ISO 9001, IS0 14001 của Vessel)

2. Thảm khử Vessel chất lượng tốt – hiệu quả cao

Vessel luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển sản phẩm mới chất lượng cao, thân thiện và an toàn với người sử dụng. Vậy nên các sản phẩm thảm khử tĩnh điện của Vessel luôn:
- Tạo ra môi trường tối ưu cho bề mặt làm việc và sức khỏe của công nhân.
- Mang lại hiệu suất dẫn điện nhất quán, ổn định. Giúp khử tĩnh điện hiệu quả.
- Bề mặt sản phẩm mờ, giúp giảm phản xạ và ngăn ngừa mỏi mắt.
- Sản phẩm chịu nhiệt, bền lâu.
tham-khu-tinh-dien

3. Thảm khử Vessel đạt tiêu chuẩn ROHS – An toàn cho người sử dụng và môi trường

Sản phẩm của Vessel luôn đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng hàng đầu, thân thiện và an toàn cho người sử dụng đặc biệt là sản phẩm thảm khử tĩnh điện của Vessel luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ROHS2 về hạn chế chất gây nguy hiểm nhằm bảo vệ con người và môi trường.

Trên là 3 lý do vì sao thảm khử tĩnh điện Vessel lại được lựa chọn nhiều như thế trong các ngành công nghiệp. Mọi thông tin chi tiết về thảm công nghiệp các bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Phát để được tư vấn thêm.

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam