So sánh sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn thảm khử tĩnh điện Vessel - Nhật Bản

Tại sao nên lựa chọn thảm khử tĩnh điện Vessel - Nhật Bản

Lượt xem: 254
Công tác chống tĩnh điện trong quá trình lao động sản xuất là việc vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn là mối nguy hại tới sức khỏe người lao động. Vậy nên các thiết bị khử tĩnh điện hiện nay đã khá quen thuộc với người dùng, trong đó thảm khử chống tĩnh điện Vessel là 1 trong những sản phẩm được sử dụng nhiều ở các nhà máy sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử cũng như nhiều ngành nghề khác. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tại sao sản phẩm này lại được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhé.
 tham-khu-tinh-dien-vessel
Thảm khử tĩnh điện Vessel - Nhật Bản

1. Thương hiệu nổi tiếng thế giới

Được thành lập vào năm 1916, Vessel là nhà sản xuất tua vít đầu tiên và lớn nhất tại Nhật Bản. Vào năm 1973, nhận thức được sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp, Vessel đã tái cơ cấu tổ chức và bắt đầu mở rộng sản xuất các sản phẩm khác:  mũi vặn vít, mũi vặn bulong, các dụng cụ cầm tay, các giải pháp khử tĩnh điện,
Sau quá trình nỗ lực không ngừng, các sản phẩm của Vessel đã được cả thế giới công nhận. Bất cứ sản phẩm nào cũng đều đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của ngành Thiết bị công nghiệp. Ngoài việc tập trung đến việc thiết kế sản phẩm đảm bảo sức khỏe và an toàn của người sử dụng Vessel còn chú ý đến các vấn đề về độ an toàn, tiếng ồn, độ rung, sốc điện…Do đó, các sản phẩm của Vessel được công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao bằng các chứng nhận về chất lượng như ISO 9001(1996), IS0 14001 (2010).
chung-nhan-chat-luong-tham-khu-tinh-dien-vessel-nhat-ban
(Chứng nhận về chất lượng như ISO 9001, IS0 14001 của Vessel)
 

2. Chất lượng tốt – Hiệu quả cao

Vessel luôn duy trì chính sách của người sáng lập: Chất lượng hàng đầu – Giá cả hợp lý – Sự hài lòng của khách hàng từ khi thành lập cho tới ngày nay. Vessel luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển sản phẩm mới chất lượng cao, thân thiện và an toàn với người sử dụng. Vậy nên các sản phẩm thảm khử tĩnh điện  của Vessel luôn:
- Tạo ra môi trường tối ưu cho bề mặt làm việc và sức khỏe của công nhân.
- Mang lại hiệu suất dẫn điện nhất quán, ổn định. Giúp khử tĩnh điện hiệu quả.
- Bề mặt sản phẩm mờ, giúp giảm phản xạ và ngăn ngừa mỏi mắt.
- Sản phẩm chịu nhiệt, bền lâu.
tham-khu-tinh-dien-vessel-an-phat-dat-rohs2

3. Tiêu chuẩn ROHS – An toàn cho người sử dụng và môi trường

Sản phẩm của Vessel luôn đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng hàng đầu, thân thiện và an toàn cho người sử dụng đặc biệt là sản phẩm khử tĩnh điện của Vessel luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ROHS2 về hạn chế chất gây nguy hiểm nhằm bảo vệ con người và môi trường. Do đó tất cả sản phẩm điện – điện tử được bán tại thị trường Châu Âu bắt buộc phải tuân thủ bộ tập hợp các tiêu chẩn này, đảm bảo các mục tiêu cho việc thu hồi, tái chế,  các chất có thể gây tác hại đến sinh sản và phát triển, tổn thương các cơ quan, suy giảm miễn dịch, rối loạn nội tiết và ung thư.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam