So sánh sản phẩm

Tăng cường mối quan hệ hợp tác Asahi Sunac – An Phát

Tăng cường mối quan hệ hợp tác Asahi Sunac – An Phát

Lượt xem: 1382

Nằm trong kế hoạch quảng bá và phát triển thị trường cho thương hiệu sản phẩm thiết bị phun sơn Asahi Sunac năm 2013 và tạo mối quan hệ gắn kết giữa nhà sản xuất và đơn vị phân phối. Từ ngày 14 – 19/1/2013 chuyên gia thương hiệu Asahi Sunac đã có chuyến thăm An Phát và các khách hàng của An Phát.

hop-tac

Lãnh đạo Công ty An Phát sang thăm và chụp ảnh lưu niệm với Chủ tịch tập đoàn Asahi Suac

Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh và thương hiệu Thiết bị phun sơn tĩnh điện Asahi Sunac đến với các khách hàng của An Phát là những công ty, nhà máy sản xuất gỗ, ô tô, xe máy...tại Việt Nam.

hop-tac

Hai bên trao đổi và tăng cường mối quan hệ hợp tác với nhau

Từ ngày 14 - 19/1/2013 Chuyên gia của Nitto đã đến thăm và giới thiệu sản phẩm cho các khách hàng của An Phát nhưHonda, Toyota, Yamaha tại Hà Nội và các nhà máy sản xuất và lắp ráp tại TPHCM.
 
hop-tac
Chuyên gia Asahi Sunac sang thăm An Phát
hop-tac
Chuyên gia Asahi Sunac chụp ảnh lưu niệm với chuyên gia thiết bị phun sơn của An Phát
Tại đây, khách hàng của An Phát đã được các chuyên gia Asahi Sunac giới thiệu về tính năng, công dụng và đặc điểm nội bật của sản phẩm so với các dòng sản phẩm khác đó là tiết kiệm 45% nguyên liệu so với các sản phẩm cùng loại. Với những đặc điểm nổi bật trên của thiết bị phun sơn tĩnh điện Asahi Sunac sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam.
Xem thêm:
Hội thảo Asahi Sunac - Nhật bản: “Giải pháp hiệu quả cho phun sơn ngành gỗ”
An Phát tham gia triển lãm Metalex lần thứ 10 tại Việt Nam
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam