So sánh sản phẩm

Thảm khử tĩnh điện là gì? Tác dụng và ứng dụng

Thảm khử tĩnh điện là gì? Tác dụng và ứng dụng

Lượt xem: 185

1. Thảm khử tĩnh điện là gì?

Thảm khử tĩnh điện được sản xuất dựa trên chất liệu cao su với công nghệ lưu hóa cao su cùng với chất khử tĩnh điện. Do vậy đã tạo ra độ tĩnh điện đạt tiêu chuẩn để sử dụng phổ biến trong mọi không gian làm việc yêu cầu độ tĩnh điện không cao.
 tham-khu-tinh-dienvessel

2. Tác dụng của thảm khử tĩnh điện

Thảm khử tĩnh điện có tác dụng loại bỏ tĩnh điện, thường được dùng để trải trên mặt bàn thao tác, mặt bàn làm việc, trải sàn của các nhà máy sản xuất điện tử, các môi trường yêu cầu khắt khe về điện tích...
 tac-dung-tham-khu-tinh-dien

3. Ứng dụng của thảm khử tĩnh điện trong sản xuất

Ứng dụng cơ bản nhất của thảm khử tĩnh điện là khử, chống tĩnh điện. Sử dụng trong phòng, nơi làm việc là những thảm bàn làm việc hay dây chuyền hoạt động.
Những phần tử chất bán dẫn, máy tính điện tử, thiết bị truyền tin, bản vi mạch điện tử, phân xưởng nhà máy sản xuất và phòng thí nghiệm.hiện nay việc đảm bảo an toàn trong lao động không chỉ còn là vấn đề riêng cho người sản xuất, bê cạnh đó những sản phẩm thiết bị điện tử không được khử tĩnh điện thì sẽ để lại hậu quả không thể nào lường trước được.
Thảm khử tĩnh điện được dùng trong các nhà máy sản xuất điện tử, các môi trường nhiễm điện tích. Công dụng của cao su chống tĩnh điện là phân tán các hạt điện tích phát sinh trong quá trình thao tác của công nhân.
Thảm được sản xuất không gây trượt. An toàn cho mọi người khi làm việc.
Bài viết liên quan:
Kiểm soát tĩnh điện trong sản xuất
Vessel - Thiết bị khử tĩnh điện hàng đầu Nhật Bản
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam