So sánh sản phẩm

Thảm khử tĩnh điện là gì? Tác dụng và ứng dụng

Thảm khử tĩnh điện là gì? Tác dụng và ứng dụng

Lượt xem: 237

1. Thảm khử tĩnh điện là gì?

Thảm tĩnh điện hay thảm khử tĩnh điện là sản phẩm có chức năng truyền dẫn tĩnh điện giúp cho điện tích truyền xuống thảm và truyền đi thông qua đường nối đất. Chất liệu làm thảm là các vật liệu truyền dẫn tĩnh điện, tiêu biểu là cao su. Thảm tĩnh điện thường được ứng dụng vào các dây chuyền sản xuất chất bán dẫn, máy tính điện tử, thiết bị truyền tin, bản vi mạch điện tử, phòng thí nghiệm.
 tham-khu-tinh-dienvessel

2. Tác dụng của thảm khử tĩnh điện

Công dụng của thảm khử tĩnh điện được thể hiện như sau:
- Truyền dẫn điện tích: giúp cho điện tích được truyền xuống thảm và truyền đi thông qua đường nối đất.
- Bám hút bụi trên thảm: Môi trường làm việc có rất nhiều hạt bụi lơ lửng mang điện tích, thảm khử tĩnh điện giúp giữ các hạt bụi bám trên nó để tránh hiện tượng tính điện khiến bắt bụi lên sản phẩm.
- Chống trơn trượt: Thảm khử tĩnh điện được làm từ cao su lưu hóa có độ ma sát tốt, giúp chống trơn trượt hiệu quả cho người dùng. Ngoài ra còn có loại thảm khử tĩnh điện có túi khí giúp trải đều tải, giảm bớt áp lực cho đôi chân và thắt lưng…
 Tác dụng của thảm tĩnh điện

3. Ứng dụng của thảm khử tĩnh điện trong sản xuất

Thảm khử tĩnh điện giúp loại bỏ tĩnh điện, thường dùng trải trên mặt bàn thao tác, mặt bàn làm việc, trải sàn ở các nhà máy sản xuất điện tử, các môi trường yêu cầu trung hòa điện tích...Cụ thể:
- Trong các phòng sạch: Sử dụng các loại thảm phủ trên bàn làm việc hay dây chuyền sản xuất.
- Sử dụng trong các cơ sở sản xuất chất bán dẫn, thiết bị điện - điện tử, bản vi mạch, trong phòng thí nghiệm…
- Trải làm thảm đứng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, tạo môi trường EPA tối ưu cho bề mặt làm việc, sàn đến cơ thể công nhân.

4. Các loại thảm khử tĩnh điện Vessel tại An Phát.

Vessel là thương hiệu nổi tiếng sản xuất và kinh doanh các loại thảm khử tĩnh điện số 1 Nhật Bản và trên thế giới. Hiện An Phát đang phân phối các loại thảm khử tĩnh điện của Vessel gồm:

Thảm khử tĩnh điện LG-100, SG-100

- Sản phẩm này thường được sử dụng trên bàn làm việc hay trên dây chuyền sản xuất, giúp khử tĩnh điện hiệu quả trong sản xuất. 
- Bề mặt sản phẩm mờ, giúp giảm phản chiếu gây mỏi mắt cho người dùng.
- Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, độ bền cao.
- Đạt tiêu chuẩn RoHS2.

Thảm khử tĩnh điện Clean Walker Easy

- Sản phẩm thường được đặt ở lối ra vào giúp hút - giữ bụi của các vật thể đi qua thảm.
- Độ bền cao, dễ làm sạch và tái sử dụng.
- Đạt tiêu chuẩn RoHS2.

Thảm khử tĩnh điện AF-90

- Sản phẩm thường được đặt dưới chân làm việc của người lao động.
- Giúp loại bỏ tĩnh điện và giảm mệt mỏi trong công nhân quá trình làm việc.
- Hạn chế trơn trượt trong quá trình sử dụng bởi thiết kế lỗ trên bề mặt.
- Đạt tiêu chuẩn RoHS2.
Các sản phẩm thảm khử tĩnh điện Vessel đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng, đảm bảo chất lượng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, thảm khử tĩnh điện của Vessel luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn RoHS2 về hạn chế chất gây hại, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
Công ty TNHH Thiết bị & phụ tùng An Phát là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm Vessel Nhật Bản tại Việt Nam. Khi mua các loại thảm khử tĩnh điện Vessel tại An Phát quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm.
Với hơn 25 năm kinh nghiệm, hiện An Phát đang phân phối các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Đức, Italia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan...Chúng tôi tự hào mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam