So sánh sản phẩm

Thiết bị khử tĩnh điện

Thiết bị khử tĩnh điện Vessel

Thiết bị khử tĩnh điện từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu trong sản xuất, lắp ráp. Sử dụng thiết bị này sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng phá hỏng vi mạch, hỏng sản phẩm, chống bám bụi, chống dính, in ấn cũng sắc nét hơn. Hiện nay, An Phát là nhà phân phối chính thức các sản phẩm khử tĩnh điện của thương hiệu Vessel. Hãy cùng điểm danh những sản phẩm khử tĩnh điện đang được khách hàng ưu tiên chọn lựa nhé.

1. Thiết bị khử tĩnh điện dạng quạt

Ứng dụng:

- Thiết bị khử tĩnh điện dạng quạt Vessel được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất thiết bị điện tử, phòng làm việc, bộ phận cần loại bỏ tĩnh điện.  Sản phẩm được sử dụng tại các nhà máy sản xuất thiết bị về kính, màn hình hoặc những sản phẩm cần độ chính xác cao…
- Thiết bị khử tĩnh điện dạng quạt Vessel có thể loại bỏ được tĩnh điện cho các tấm flash mỏng, tách lớp cho panel LCD.
- Sản phẩm này sẽ loại bỏ tĩnh điện cho những phụ tùng dạng khuôn trong dây chuyền sản xuất và ngăn chặn bụi bám dính trước khi in hay sơn phủ bề mặt.
quat-khu-tinh-dien-f120R-E

 Ưu điểm:

  • - Hiệu quả trung hòa cao do hiệu quả sản sinh ion lớn: Máy biến áp tần số cao tạo ra số lượng ion lớn
  • - Công nghệ điều khiển nâng cao với bộ cân bằng ion tĩnh: Kim điện cực đảm bảo cân bằng ion một cách ổn định và ngăn không cho phá hủy tĩnh điện của chất bán dẫn
  • - Cửa bảo vệ cải thiện khả năng bảo dưỡng: Cửa bảo vệ có thể dễ dàng thay thế cho phép kim điện cực được làm sạch

2. Thiết bị khử tĩnh điện dạng thanh

Ứng dụng:

Thiết bị khử tĩnh điện dạng thanh được ứng dụng trong các ngành nghề lắp ráp màn hình LCD, hệ thống phòng sạch, công nghiệp sản xuất nhựa, dược phẩm, thực phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để:
- Làm sạch, khử tĩnh điện các cuộn phim mà di chuyển ở tốc độ cao
- Cài đặt trên trần xưởng
- Khử tĩnh điện cho màn hình LCD

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

- Khử tĩnh điện nhanh với phương pháp xung AC: Lần lượt tạo ra ion dương và ion âm từ mỗi điện cực. Ion được tạo ra tại độ rộng lớn nhất của chu kỳ dương hoặc âm, bởi vậy sản phẩm tạo ra số lượng ion lớn và và giúp khử tĩnh điện nhanh
- Chế độ tự cân bằng: Dòng sản phẩm thanh khử tĩnh điện loại C được trang bị để điều chỉnh độ cân bằng ion một cách tự động tùy theo cực tính (khoảng cách mục 50 đến 100mm)
- Tác dụng lọc khí: Với bộ lọc khí ở trước đầu kim điện cực giúp ngăn bụi bẩn và tạo ra ion nhanh chóng
thanh-khu-tinh-dien-c-series
Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp quý khách nắm bắt được những sản phẩm khử tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, ngành công nghiệp. An Phát là nhà phân phối chính thức sản phẩm Vessel, nếu có nhu cầu tư vấn, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
 

Hỗ trợ trực tuyến