So sánh sản phẩm

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Lượt xem: 481
THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
 
CÔNG TY AN PHÁT THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
 
Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường ¼ thế kỷ vừa qua.
Trải qua 25 năm hoạt động, An Phát đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Đánh dấu cột mốc 25 năm hình thành và phát triển, An Phát chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu kể từ ngày 01/06/2019 hướng đến sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu và mong muốn vươn xa hơn trong chặng đường 25 năm sắp tới.
 logo-an-phat-moi-va-cu
Logo An Phát mới được thiết kế bởi 2 khối hình và chữ gắn kết với nhau tạo thành một cấu trúc hài hòa cân đối. Hình vẽ bánh răng công nghiệp cách điệu hòa hợp với chữ A là chữ cái đầu trong tên gọi của công ty. Bánh răng công nghiệp thể hiện nét đặc thù độc đáo của các sản phẩm máy móc, thiết bị phụ tùng công nghiệp nói chung mà công ty đang phân phối kinh doanh. 
Thiết kế dựa trên 2 màu chủ đạo: màu cam và màu xám. Màu cam tượng trưng cho sự năng động, nhiệt huyết, sức trẻ và khát vọng vươn cao. Màu xám thể hiện tính kiên định, thông thái và trí tuệ của đội ngũ lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên An Phát.

Bộ nhận diện thương hiệu mới này là mở đầu một chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm quảng bá hình ảnh thương hiệu Công ty An Phát trong thời gian tới. Với bộ nhận diện thương hiệu mới này sẽ có hiệu lực với tất các các hợp đồng, văn bản,trang thông tin điện tử và toàn bộ các ấn phẩm của An Phát.
Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát mong rằng sẽ tiếp tục nhận được hợp tác và đồng hành của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.
 
Thông tin công ty:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHỤ TÙNG AN PHÁT
TRỤ SỞ CHÍNH: Số 7,8 Trung Yên 3, Tổ 25, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
ĐT: 024 3783 0629/30/31 – Fax: 024 3783 0200
Email:
contact@anphatco.vn
TRỤ SỞ CHI NHÁNH: 169 đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 3512 3216/3510 6314 - Fax: 028 35129368
Email:
anphathcm@anphatco.vn
Website: www.anphatco.vn – www.thietbicongnghiep.net – www.thietbilop.vn
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam