So sánh sản phẩm

Thư mời tham gia Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018

Thư mời tham gia Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2018

Lượt xem: 791
 Kính gửi: Quý khách hàng!

        Triển lãm Vietnam Manufacturing 2018 là nơi hội tụ, tập trung giới thiệu các công nghệ và giải pháp sản xuất mới với sự tham gia của hơn 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm của mình cũng như tạo mối liên kết, cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp.
       Đến với triển lãm lần này, An Phát hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng sản phẩm tiên tiến nhất, chất lượng cao của Vessel được ứng dụng trong ngành đúc nhựa, phụ tùng ô tô xe máy, linh kiện điện tử ( sản xuất màn hình điện thoại, màn hình LCD, nhựa thủy tinh, máy in, máy fax, máy scan…) như: Tô vít điện, các thiết bị khử tĩnh điện, súng xì khí, kìm cắt hơi…. Vậy nên, đến với gian hàng F09 của An Phát, quý vị sẽ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm đã được kiểm chứng thực tế về uy tín, chất lượng và độ bền cao này.
         An Phát trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng triển lãm của chúng tôi tại:
Gian hàng: F09 (xem sơ đồ bên dưới)
Địa điểm: Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô)
Thời gian: từ 09h – 17h, ngày 08 - 10/8/2018
         An Phát tin rằng đây là cơ hội tốt để Quý khách hàng có thể cập nhật thêm các dòng máy công nghệ cao, chất lượng tốt với mức giá hấp dẫn nhất. Tại gian hàng An Phát, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ tư vấn trực tiếp giúp Quý doanh nghiệp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dây chuyền sản xuất hiện tại của mình.
        An Phát rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của Quý khách hàng và trân trọng đón tiếp Quý khách hàng tại gian hàng của công ty chúng tôi trong suốt thời gian triển lãm.

 
su-kien
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam