So sánh sản phẩm

Thương hiệu máy khoan từ tốt nhất hiện nay

Thương hiệu máy khoan từ tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 74
Máy khoan từ cầm tay là loại thiết bị có ứng dụng khá quan trọng trong các ngành xây dựng, gia công kết cấu thép, đóng tàu. Trong quá trình sản xuất, ở 1 số tình huống khi bạn cần gia công khoan lỗ tại những vị trí như ở trên cao, trên các thép tấm, trong hốc hoặc tại các  vị trí chật hẹp mà máy khoan thông thường không thể làm việc được... Lúc này, máy khoan từ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.
may-khoan-tu-nitto
Với ứng dụng và ưu điểm như vậy, việc lựa chọn một sản phẩm máy khoan từ có thể đáp ứng tốt công việc giường như là điều vô cùng quan trọng. Câu hỏi đặt ra là thương hiệu máy khoan từ nào tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết trước khi lựa chọn máy khoan từ.

Máy khoan từ Nitto – thương hiệu máy khoan từ tốt nhất hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Nitto lại được đánh giá là có các sản phẩm máy khoan từ tốt nhất hiện nay, đây là thương hiệu được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản với sự áp dụng và cải tiến của nền kỹ thuật hiện đại. Cùng với một số thương hiệu khác, máy khoan từ Nitto được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

1. Chức năng bảo vệ mũi khoan và thao tác tháo lắp dễ dàng

Máy khoan muốn làm việc được hiệu quả thì không thể thiếu bộ phận mũi khoan. Với các máy khoan thông thường, phần mũi khoan sẽ bị hao mòn và hỏng hóc thường xuyên hơn, thậm chí nếu không tính toán kỹ càng, với những vật liệu có độ cứng cao máy khoan sẽ không thể làm việc đúng như hiệu quả mong đợi. Ngược lại với đó, máy khoan từ Nitto có khả năng bảo vệ mũi khoan rất lớn (1 phần do đặc thù mũi khoan từ), việc tháo lắp trở nên dễ dàng và kéo dài tuổi thọ của mũi khoan cao hơn hẳn so với máy khoan thông thường giúp tiết kiệm chi phí cũng như tránh được tình trạng máy khoan từ không hoạt động.
su-dung-may-khoan-tu-nitto

2. Thao tác sử dụng dễ dàng với trọng lượng nhẹ

Nhiều người nghĩ rằng một chiếc máy khoan từ sẽ có hình dáng cồng kềnh và nặng hơn máy khoan bình thường. Tuy nhiên với máy khoan từ thương hiệu Nitto, ý nghĩ ấy của bạn trở nên rất sai lầm, bởi mọi thao tác khoan đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ trọng lượng của máy khá nhẹ. Máy khoan từ Nitto có khả năng khoan nhanh ở các vị trí trên cao nhờ lực hút khá mạnh của đế từ. Chính vì vậy mà sản phẩm này trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại các nhà xưởng, công trình hiện nay.
Không chỉ có vậy, người tiêu dùng còn đánh giá về máy khoan từ Nitto khá tốt bởi những ưu điểm như:
- Máy phù hợp sử dụng với nhiều loại mũi khoan từ như: mũi khoan từ hợp kim, mũi khoan chuôi, mũi khoan trụ...
- Chu trình khoan được cài đặt tự động, có thể tự dừng hoặc rút mũi khoan khi có sự quá tải.
- Hệ thống đèn LED cho bạn biết được tình trạng thực tế của máy khi làm việc.
- Máy có khả năng khoan sâu vào tấm kim loại và làm việc khá ổn định.
Trên đây là những ưu điểm nổi bật nhất của máy khoan từ Nitto, những ưu điểm này cũng lí giải vì sao đây được đánh giá là thương hiệu máy khoan từ tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin về máy khoan từ Nitto ở trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình được một sản phẩm máy khoan từ tốt nhất phù hợp với nhu cầu công việc, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam