So sánh sản phẩm
 • Hướng dẫn lựa chọn đầu nối nhanh Nitto Kohki phù hợp

  Hiện nay, rất nhiều nhà máy công nghiệp đều có sử dụng các loại đầu nối Nitto - Nhật Bản để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Nhưng đâu là những tiêu chí, lựa chọn đầu nối nhanh Nitto cùng An Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 • Siêu khuyến mãi "Mua 10 tặng 2" đầu nối nhanh Nitto Kohki

  Cơ hội ưu đãi DUY NHẤT trong năm 2020 dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm đầu nối nhanh Hi Cupla. An Phát tri ân khách hàng với Chương trình Siêu khuyến mãi “Mua 10 tặng 2” đầu nối nhanh Nitto Kohki từ 01/04/2020 đến 31/05/2020.
 • Hi Cupla - Dòng đầu nối nhanh phổ biến nhất tại Việt Nam

  Tại sao Hi Cupla lại là dòng đầu nối nhanh phổ biến nhất tại Việt Nam và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp đến vậy? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.
 • Tổng quan về các loại đầu nối nhanh Nitto Kohki

  Đầu nối nhanh Nitto Kohki là sản phẩm không thể thiếu đối với hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Các sản phẩm khớp nối, đầu nối Nitto Kohki được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin dùng
 • Tổng quan về các dòng sản phẩm của Nitto Kohki

  ​Trải qua hơn 60 năm nỗ lực không ngừng, Nitto Kohki ngày nay đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh, chuyên chế tạo và kinh doanh các dòng sản phẩm: khớp nối chất lỏng, dụng cụ & máy chạy điện, máy bơm Piston, tay co thủy lực…đáp ứng cho hầu hết các ngành công nghiệp.
 • Nitto Kohki và chặng đường 64 năm phát triển không ngừng nghỉ

  Được thành lập từ năm 1956, Nitto Kohki có bề dày lịch sử hơn 60 năm chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm đầu nối nhanh, dụng cụ cầm tay chạy điện, súng vặn vít chạy điện, bơm, máy thổi khí, tay co thủy lực...Các sản phẩm của Nitto Kohki đều có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường và có tính ứng dụng rộng rãi.
 • Nitto Kohki - Thương hiệu Đầu nối nhanh Số 1 Nhật Bản

  Đầu nối nhanh là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay. Giữa hàng loạt các thương hiệu đầu nối nhanh trên thị trường không khó để nhận ra Nitto Kohki là thương hiệu đầu nối nhanh được các doanh nghiệp, nhà máy sử dụng thường xuyên và nhiều nhất.
 • THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

  Đánh dấu cột mốc 25 năm hình thành và phát triển, An Phát chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu kể từ ngày 01/06/2019 hướng đến sự đổi mới và nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu và mong muốn vươn xa hơn trong chặng đường 25 năm sắp tới.
 • Lý do thương hiệu ống dẫn sơn Toyox được đánh giá tốt nhất hiện nay

  Hiện nay, nói đến thương hiệu ống dẫn sơn tốt nhất thì không thể không nói đến thương hiệu Toyox - Nhật Bản. Đây là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng các sản phẩm ống dây dẫn, sản phẩm Toyox đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
 • Đi tìm thương hiệu máy bơm màng được ưa chuộng nhất hiện nay

  Trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu cung cấp máy bơm màng với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau nên mang lại khó khăn cho người tiêu dùng. Vậy, ở nội dung này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thương hiệu máy bơm màng Asahi Sunac Nhật Bản.
 • Thương hiệu máy khoan từ tốt nhất hiện nay

  Máy khoan từ là loại thiết bị có ứng dụng khá quan trọng trong các ngành xây dựng, gia công kết cấu thép, đóng tàu.  Chính vì thế, việc lựa chọn một sản phẩm máy khoan từ có thể đáp ứng tốt công việc là điều vô cùng quan trọng.
 • Thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện được ưa chuộng nhất 2019

  Hiện nay công nghệ phun sơn tĩnh điện đang được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng, với mục đích là làm giảm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Nhưng để tìm được một thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện chất lượng là điều không hề đơn giản.

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam