So sánh sản phẩm

Thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện được ưa chuộng nhất 2019

Thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện được ưa chuộng nhất 2019

Lượt xem: 287
Hiện nay công nghệ phun sơn tĩnh điện đang được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng, với mục đích là làm giảm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Nhưng để tìm được một chiếc súng phun sơn tĩnh điện chất lượng tại Việt Nam là điều không hề đơn giản. Bởi trên thị trường có không ít những súng phun sơn hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến nhiều người phân vân. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện được ưa chuộng nhất năm 2019, đó chính là thương hiệu Asahi-Sunac của Nhật Bản – Thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện số 1 thế giới.
su-dung-sung-phun-son-tinh-dien

Lý do thương hiệu Asahi Sunac Nhật Bản là thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện tốt nhất hiện nay

1. Với công nghệ sản xuất khép kín và luôn được kiểm định về chất lượng khi xuất xưởng nên không khó để dòng súng sơn tĩnh điện Asahi Sunac chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Các nhà máy sản xuất ô tô xe máy nổi tiếng như Honda, Toyota, Yamaha... đều đã sử dụng dòng súng phun sơn này trong dây truyền sản xuất.
2. Asahi Sunac - thương hiệu Nhật Bản được rất nhiều nước trên thế giới biết về thiết bị phun sơn: thiết bị phun sơn tĩnh điện, thiết bị phun sơn khí nén, thiết bị phun sơn áp lực không không khí, rô bốt sơn, bơm sơn, máy trộn sơn,…
3. Các sản phẩm của Asahi Sunac luôn hướng đến việc tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả phun phủ cao, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường, được ứng dụng  trong sản xuất đồ gỗ, ngành chế tạo máy, ngành gia công cơ khí và cơ khí chính xác.
♦ Tham khảo cách khắc phục 7 lỗi thường gặp ở súng phun sơn
4. Khi so sánh các sản phẩm thiết bị phun sơn tĩnh điện thì thương hiệu đến từ Nhật Bản - Asahi Sunac mang lại một kết quả rất bất ngờ. Hầu hết súng phun sơn được cung cấp bởi Asahi Sunac đều cho một kết quả vượt trội, hình thức sản phẩm sau một thời gian sơn không bị hư hỏng, màu sắc bị phai hay bị bong tróc giống như loại sơn bình thường. Nhờ công nghệ phun sơn vùng rộng tiên tiến cho phép súng có thể sơn với kích cỡ đồ vật to hay nhỏ giống nhau. Lớp sơn sau khi phun có độ dày và bám chắc vào sản phẩm, nên chuyện liên quan đến hình thức sản phẩm trong quá trình sử dụng thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Các xưởng sản xuất hay xí nghiệp khi sử dụng cũng sẽ đảm bảo được tiến độ hoàn thành công việc, hàng hóa hay thiết bị sau khi phun sơn đều có chất lượng cao nên việc khách hàng phàn nàn về hình thức sẽ không còn.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam