So sánh sản phẩm

Thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện được ưa chuộng nhất 2019

Thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện được ưa chuộng nhất 2019

Lượt xem: 516
Hiện nay công nghệ phun sơn tĩnh điện đang được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng, với mục đích là làm giảm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Nhưng để tìm được một thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện chất lượng là điều không hề đơn giản.
sung-phun-son

Top 4 lý do thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện Asahi Sunac được ưa chuộng nhât hiện nay

1. Dây chuyền sơn hiện đại khép kín

Với công nghệ sản xuất khép kín và luôn được kiểm định về chất lượng khi xuất xưởng nên không khó để dòng súng sơn tĩnh điện Asahi Sunac chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Các nhà máy sản xuất ô tô xe máy nổi tiếng như Honda, Toyota, Yamaha... đều đã sử dụng dòng súng phun sơn này trong dây truyền sản xuất.

2. Asahi Sunac là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

Asahi Sunac - thương hiệu Nhật Bản được rất nhiều nước trên thế giới biết về thiết bị phun sơn: thiết bị phun sơn tĩnh điện, thiết bị phun sơn khí nén, thiết bị phun sơn áp lực không không khí, rô bốt sơn, bơm sơn, máy trộn sơn,…
sung-phun-son-trong-nganh-sx-xe-may

3. Dây chuyền sơn tiết kiệm nhiên liệu và chi phí

Các sản phẩm của Asahi Sunac luôn hướng đến việc tiết kiệm nhiên liệu, hiệu quả phun phủ cao, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường, được ứng dụng  trong sản xuất đồ gỗ, ngành chế tạo máy, ngành gia công cơ khí và cơ khí chính xác.

4. Mang lại hiệu quả vượt trội

Khi so sánh các sản phẩm thiết bị phun sơn tĩnh điện thì thương hiệu đến từ Nhật Bản - Asahi Sunac mang lại một kết quả rất bất ngờ. Hầu hết súng phun sơn được cung cấp bởi Asahi Sunac đều cho một kết quả vượt trội, hình thức sản phẩm sau một thời gian sơn không bị hư hỏng, màu sắc bị phai hay bị bong tróc giống như loại sơn bình thường.
 
son-tinh-dien-trong-san-xuat-oto
Nhờ công nghệ phun sơn vùng rộng tiên tiến cho phép súng có thể sơn với kích cỡ đồ vật to hay nhỏ giống nhau. Lớp sơn sau khi phun có độ dày và bám chắc vào sản phẩm, nên chuyện liên quan đến hình thức sản phẩm trong quá trình sử dụng thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Các xưởng sản xuất hay xí nghiệp khi sử dụng cũng sẽ đảm bảo được tiến độ hoàn thành công việc, hàng hóa hay thiết bị sau khi phun sơn đều có chất lượng cao nên việc khách hàng phàn nàn về hình thức sẽ không còn.

Trên là những lý do khiến thương hiệu súng phun sơn tĩnh điện Asahi Sunac đang được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Mọi thông tin cần tư vấn về loại súng này các bạn có thể liên hệ với An Phát để được các chuyên gia hỗ trợ.

 
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam