So sánh sản phẩm

Tiêu chí lựa chọn máy mài góc chất lượng hiệu quả

Tiêu chí lựa chọn máy mài góc chất lượng hiệu quả

Lượt xem: 848
Máy mài góc là dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong các nhà máy, xưởng sản xuất cơ khí, thủ công mỹ nghệ, gia công kết cấu thép... Chính vì vai trò quan trọng đó mà việc lựa chọn máy mài góc chất lượng, hiệu quả đang là mong muốn của rất nhiều chủ xưởng, chủ doanh nghiệp.

1. Lựa chọn máy mài dựa vào tốc độ vòng quay

may-mai-goc
Yếu tố đầu tiên mà bạn cần cân nhắc đó là tốc độ vòng quay. Máy mài có chức năng chính là dùng để mài, đánh bóng hoặc cắt vật liệu. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu công việc và mục đích sử dụng bạn phải lưa chọn loại máy có tốc độ vòng quay phù hợp để gia tăng hiệu quả công việc.

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bạn có thể tìm mua sản phẩm có tốc độ vòng quay lớn 10.000 vòng/phút – 15.000 vòng/phút. Tốc độ này có thể giúp bạn thực hiện tất cả công việc và phù hợp với hầu hết các ngành nghề như gia công cơ khí, kết cấu thép, …

2. Lựa chọn máy mài góc dựa vào trọng lượng máy

lua-chon-may-ma-goc-theo-trong-luong
Để sử dụng máy mài một cách thuận tiện và an toàn bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn những loại máy có trọng lượng vừa phải, dễ dàng thao tác và di chuyển. Bởi khi làm việc lâu và liên tục, trọng lượng máy ảnh hưởng khá nhiều đến năng suất làm việc của người sử dụng.
Những dòng máy mài cầm tay Trung Quốc tuy có giá thành rẻ hơn thị trường nhưng thường có trọng lượng lớn gây bất tiện cho người dùng khi vận hành, bạn nên lựa chọn máy mài góc có trọng lượng nhẹ khoảng < 3kg là phù hợp nhất.

3. Lựa chọn máy mài theo tiếng ồn khi vận hành

Tiếng ồn cũng là một tiêu chí cần thiết giúp bạn lựa chọn máy mài. Bạn nên ưu tiên những model có độ ồn thấp để tránh làm ảnh hưởng tới công việc và môi trường xung quanh.
Các loại máy mài góc của Nhật Bản luôn quan tâm tới yếu tố tiếng ồn nhằm tạo sự thân thiện với người dùng ở mức tối ưu.
may-mai-nitto-kohki

4. Lựa chọn máy theo thương hiệu nổi tiếng

Thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng bạn cần xác định trước khi lên kế hoạch lựa chọn bất kỳ loại máy mài nào. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy mài góc khác nhau, trong đó, nổi bật lên là hai thương hiệu: NittoVessel.
Nitto là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong việc cung ứng các thiết bị công nghiệp như máy mài, máy khoan từ, đầu nối nhanh… Các sản phẩm của Nitto đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và được đánh giá cao về chất lượng. Một số model máy mài của Nitto được nhiều khách hàng lựa chọn là: MAS – 40, MAG – 50, MLG, MAGW – 40
may-mai-goc
Cũng đến từ Nhật Bản, Vessel là công ty nổi tiếng tại Nhật Bản và trên toàn thế giới với các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp trong đó có máy mài gócmáy mài khuôn. Các sản phẩm của Vessel luôn đáp ứng các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của ngành thiết bị công nghiệp và được công nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao bằng các chứng nhận về chất lượng như ISO 9001(1996), IS0 14001 (2010). Máy mài GT - DG 100 của Vessel cũng là sản phẩm được nhiều khách lựa chọn.
may-mai-goc-vessel-GT-DG-100
Ngoài ra, khi chọn máy mài góc bạn cũng nên quan tâm đến nhà cung cấp, phân phối uy tín và thực sự tin cậy. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy mài không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Các loại máy mài cầm tay giá rẻ thường phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hãy cảnh giác với những nhà cung cấp không có chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

Trên là những tiêu chí để lựa chọn máy mài góc, nên nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy mài thì nên tham khảo để có thể tìm được những sản phẩm phù hợp nhất
.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam