So sánh sản phẩm

Tìm hiểu cơ bản về máy đột lỗ kim loại thủy lực

Tìm hiểu cơ bản về máy đột lỗ kim loại thủy lực

Lượt xem: 467
Máy đột lỗ kim loại thủy lực là thiết bị được sử dụng để tạo ra các lỗ tròn, lỗ oval hoặc lỗ hình vuông trên vật liệu sắt thép có độ cứng trung bình, đặc biệt phù hợp để đột lỗ trên thép dầm, thép tấm… Ngành công nghiệp cơ khí phát triển như hiện nay, máy đột lỗ thủy lực càng được lựa chọn sử dụng rộng rãi.
su-dung-may-dot-lo-kim-loai-thuy-luc
Sử dụng máy đột lỗ kim loại thủy lực trong sản xuất

1. Đặc điểm của máy đột lỗ kim loại thủy lực

- Khác với các loại máy khoan bàn, máy khoan cầm tay hay máy khoan từ, các loại máy đột lỗ kim loại thủy lực có ưu điểm là thời gian và chất lượng tạo lỗ nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, loại máy đột lỗ này lại bị giới hạn ở chiều sâu của họng đột, tức là thiết bị khó hoặc không thể đột được các lỗ ở xa mép miếng vật liệu sắt/thép.
- Cấu tạo của máy đột lỗ thủy lực gồm có 02 phần chính là phần đầu độtphần bơm thủy lực bằng điện, khi có nhu cầu mua máy đột lỗ, trước tiên bạn cần phải lựa chọn trước một đầu đột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, sau đó chọn thêm loại bơm có công suất đủ mạnh để kết hợp với đầu đột kia, tất nhiên chọn bơm càng lớn thì càng tốt.

2. Tìm hiểu về máy đột lỗ kim loại Nitto HS11-1624

may-dot-lo-kim-loai-Nitto HS11-1624
Máy đột lỗ kim loại Nitto HS11-1624
2.1. Đặc điểm chính
- Chiều dày đột lớn nhất: 16mm.
- Đường kính đột lớn nhất: 24mm.
- Chiều sâu họng đột lớn nhất: 110mm.
2.2. Ưu điểm chính
- Tiết kiệm thời gian.
- An toàn, nhanh chóng.
- Là sự lựa chọn hàng đầu cho ngành kết cấu thép.
2.3. Phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm của máy đột lỗ kim loại thủy lực HS11-1624
- Dây thủy lực: 01 bộ
- Dây điện điều khiển: 01 bộ
- Lục giác chìm: 4 - 5mm : 01 cái
- Cle: 01 cái
- Tay cầm: 01 cái
- Chày và cối đột: F22mm: 01 bộ
Về cơ bản sử dụng máy đột lỗ kim loại được ưu tiên sử dụng hàng đầu trong ngành kết cấu thép bởi những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam, các sản phẩm thương hiệu máy đột lỗ kim loại thủy lực mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo đi đầu về chất lượn, giá thành và chế độ bảo hành.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và yêu cầu báo giá, khách hàng vui lòng liên hệ hotline An Phát để được phục vụ nhanh nhất.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam