So sánh sản phẩm

Tìm hiểu về dây chuyền sơn tĩnh điện

Tìm hiểu về dây chuyền sơn tĩnh điện

Lượt xem: 755
Dây chuyền sơn tĩnh điện là gì? Dân chuyền này hoạt động như thế nào và mang đến những hiệu quả gì? Hãy cũng tham khảo chi tết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Dây chuyền sơn tĩnh điện là gì?

Là dây chuyền sơn vật dụng, sản phẩm nhưng không cần thực hiện sơn bằng phương pháp thủ công (sơn nước) thông thường. Mà được tiến hành sơn bằng cơ chế tĩnh điện, làm giảm thời gian và lượng sơn giúp tiết kiệm chi phí.
son-tinh-dien
Sử dụng sơn tĩnh điện giúp vật dụng luôn bền màu

2. Dây chuyền sơn tĩnh điện hoạt động như thế nào?

Dây chuyền sơn này hoạt động bằng cách thức như sau: Người dùng sẽ bắt đầu tích một điện tích (+) khi đi qua súng tĩnh điện. Đồng thời, lúc đó vật sơn cũng được tích vào một điện cực (-) để tạo ra hiệu ứng và lực bám dính các điện cực với nhau.

Khi sơn được phóng ra từ súng sơn tĩnh điện đã mang điện tích (+) khi gặp điện tích (-) sẽ tạo ra một lực hút. Từ đó, tạo ra những hiệu ứng giúp bám dính giữa bột sơn và vật sơn. Đây là công nghệ sơn được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất giá kệ chứa hàng trong nhà kho công nghiệp, xe đẩy hàng, dân dụng, pallet... cho sản phẩm bền lâu, đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
sung-phun-son

3. Hiệu quả mang lại của dân chuyền sơn tĩnh điện như thế nào?

- Dây chuyền sơn tĩnh điện không cần sơn lót, bột sơn dư thừa trong quá trình thực hiện sơn có thể sử dụng lại được.
- Mang đến hiệu quả sơn với độ bóng cao, tuổi thọ lâu lài. Các vật dụng khi sơn không bị ăn mòn hay bị ảnh hưởng từ tác nhân thời tiết.
- Quy trình công nghệ sơn tĩnh điện có thể được thực hiện tự động hóa dễ dàng cho người sử dụng.
Trên là những thông tin cơ bản về dây chuyền sơn tĩnh điện, để biết thêm thông tin chi tiết về dây chuyền hiện đại này có thể liên hệ trực tiếp với các chuyê gia của An Phát.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam