So sánh sản phẩm

Tìm hiểu về dây chuyền sơn tĩnh điện

Tìm hiểu về dây chuyền sơn tĩnh điện

Lượt xem: 456
Dây chuyền sơn tĩnh điện là gì? Dân chuyền sơn tĩnh điện hoạt động như thế nào và mang đến những hiệu quả gì? Hãy cũng tham khảo bài viết tìm hiểu dây chuyền sơn tĩnh điện dưới đây nhé.

Dây chuyền sơn tĩnh điện là gì?

Dây chuyền sơn tĩnh điện là quá trình thực hiện sơn vật dụng nhưng không cần thực hiện sơn thủ công bằng những vật dụng như sơn nước thông thường. Mà được tiến hành sơn bằng bột sơn khô, qua quá trình sử dụng súng sơn tĩnh điện, với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay.
Xem thêm:
Ưu điểm của công nghệ sơn tĩnh điện so với sơn thông thường
Kinh nghiệm chọn mua súng phun sơn xe máy chất lượng cao
 
son-xe-o-to
Với dây chuyền sơn tĩnh điện những vật dụng của bạn luôn bền màu, sử dụng lâu dài ít hư hao, những bột sơn bị rơi vải khi sơn có thể sử dụng trở lại. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí rất tốt.

Dây chuyền sơn tĩnh điện hoạt động như thế nào?

Dây chuyền sơn tĩnh điện hoạt động bằng cách thức như sau: Người dùng sẽ bắt đầu tích một điện tích (+) khi đi qua súng tĩnh điện. Đồng thời, lúc đó vật sơn cũng được tích vào một điện cực (-) để tạo ra hiệu ứng và lực bám dính các điện cực với nhau.
Khi sơn được phóng ra từ súng sơn tĩnh điện đã mang điện tích (+) khi gặp điện tích (-) sẽ tạo ra một lực hút. Từ đó, tạo ra những hiệu ứng giúp bám dính giữa bột sơn và vật sơn. Đây là công nghệ sơn được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất giá kệ chứa hàng trong nhà kho công nghiệp, xe đẩy hàng, dân dụng, pallet... cho sản phẩm bền lâu, đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
sung-phun-son-tinh-dien

Hiệu quả mang lại của dân chuyền sơn tĩnh điện như thế nào?

- Dây chuyền sơn tĩnh điện không cần sơn lót, bột sơn dư thừa trong quá trình thực hiện sơn có thể sử dụng lại được.
- Mang đến hiệu quả sơn với độ bóng cao, tuổi thọ lâu lài. Các vật dụng khi sơn không bị ăn mòn hay bị ảnh hưởng từ tác nhân thời tiết.
- Quy trình công nghệ dây chuyền sơn tĩnh điện có thể được thực hiện tự động hóa dễ dàng cho người sử dụng.
Hãy liên hệ ngay đến Công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát để tiến hành đặt đơn hàng sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam