So sánh sản phẩm

Tìm hiểu thương hiệu máy vát mép Nitto được ưa chuộng nhất 2019

Tìm hiểu thương hiệu máy vát mép Nitto được ưa chuộng nhất 2019

Lượt xem: 516
Máy vát mép là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt với các tính năng ưu việt dùng để vát mép các loại ống và tấm kim loại trước khi hàn, ghép với tốc độ nhanh. Máy vát mép tốt nhất sẽ cho mép vát mịn và độ chính xác cao, có thể điều chỉnh góc vát và độ dày cần vát tùy ý. Đây là thiết bị gần như không thể thiếu trong lĩnh vực gia công kết cấu thép.
may-vat-mep
Trên thị trường hiện này có rất đa dạng các loại máy vát mép với rất nhiều các kiểu dáng, kích thước,giá thành và thương hiệu khác nhau, tuy nhiên thương hiệu máy vát mép được người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng nhất ở Việt Nam chắc chắn phải kể đến dòng máy vát mép của thương hiệu Nitto Kohki – Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm máy vát mép của Nitto Kohki đều được sản xuất tại Nhật Bản, được các kĩ sư nghiên cứu kĩ lưỡng và tỉ mỉ để phù hợp nhất với người tiêu dùng cũng như đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn tối đa khi vận hành, sử dụng. Chính vì thế máy mài Nitto luôn được đánh giá là tốt nhất trên thị trường Việt Nam cả về tuổi thọ lẫn chất lượng.
Thương hiệu Nitto Kohki Nhật Bản được thành lập năm 1956, trải qua hơn 60 năm phát triển, Nitto Kohki đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng ưu việt, phục vụ đắc lực nhu cầu của con người. Ngoài máy vát mép có thể kể đến các sản phẩm vô cùng nổi tiếng và đứng hàng đầu Nhật Bản như khớp nối nhanh, máy khoan từ, máy chà nhám, máy đục gỉ...
may-vat-mep-cam-tay
Máy vát mép cầm tay mini Beveler
may-vat-mep
Máy vát mép Nitto HB-15B

1. Một các đặc điểm của máy vát mép thương hiệu Nitto Kohki

- Tuổi thọ máy cao, độ bền lớn.
- Máy tiêu thụ ít năng lượng so với các sản phẩm cùng loại, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí.
- Tốc độ vòng quay lớn, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.
- Sử dụng máy vát mép Nitto các bạn có thể yên tâm về độ an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm đa dạng, sử dụng được nhiều trong gia công các sản phẩm từ nhỏ đến to.

2. Tiêu chí hoạt động của thương hiệu máy vát mép Nitto Kohki

- Hành động với sự chân thành đầy đủ và tích lũy niềm tin của khách hàng: Nitto Kohki luôn cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhằm tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.
- Huy động sáng tạo và tích lũy công nghệ: Luôn tạo môi trường để tất cả nhân viên đều được phát huy khả năng sáng tạo, tiếp thu công nghệ của thời đại. Từ đó, sản xuất ra những sản phẩm mang tính đột phá, hữu ích, tiết kiệm, phục vụ nhu cầu của khách hàng.
- Nuôi dưỡng tinh thần và tích lũy sức sống: Không chỉ quan tâm tới khả năng chuyên môn, Nitto Kohki còn luôn chú trọng tới mặt đời sống tinh thần của nhân viên.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam