So sánh sản phẩm

Tìm hiểu về máy đánh bóng cầm tay

Tìm hiểu về máy đánh bóng cầm tay

Lượt xem: 494
Máy đánh bóng cầm tay được dùng để làm bóng, làm sáng bề mặt của các vật liệu. Đây là thiết bị có cách sử dụng tương đối đơn giản và tạo ra được sản phẩm chất lượng tốt. Vậy sử dụng máy đánh bóng như nào cho hiệu quả? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé!
may-danh-bong-kuken-DSP603
Máy đánh bóng dạng đế tròn KuKen DSP-603

Tìm hiểu về hóa chất sử dụng trong máy đánh bóng

Máy đánh bóng/chà nhám sử dụng 1 số các hóa chất giúp làm sạch bề mặt của kim loại và có tác dụng chống gỉ cho bề mặt sản phẩm. Loại hóa chất được sử dụng cho máy đánh bóng không gây hại cho người dùng và cũng rất an toàn với môi trường, không gây ăn mòn sản phẩm, không độc hại, dễ dàng bảo quản, sử dụng. Một vài loại hóa chất đánh bóng thường dùng như: Ricopare, Metal Clean Gold, Reek Clear, Breath Wood...

Các bước sử dụng máy đánh bóng cầm tay

1- Máy cần được vệ sinh thật sạch sẽ trước khi được đưa vào sử dụng.
2- Các sản phẩm được đem vào đánh bóng cũng cần phải được làm sạch bằng nước.
3- Tiến hành công việc đánh bóng và xử lí về mặt sản phẩm.
4- Lấy sản phẩm đã hoàn thành và vệ sinh sạch máy đánh bóng sau khi đã xong viêc.
Lưu ý:
- Những bước trên cần được diễn ra theo đúng thứ tự cũng như việc lựa chọn hóa chất và vật liệu phải có sự phù hợp với nhau.
- Về công đoạn vệ sinh máy đánh bóng trước khi đưa vao sử dụng, các bạn có thể làm sạch bằng vòi nước áp lực mạnh để đánh bật các vết bẩn, gỉ sét nếu có và dùng bàn chải để chà đi những vết bẩn ở bề mặt máy đánh bóng tránh ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt sản phẩm khi hoạt động.
- Về công đoạn đánh bóng bề mặt vật liệu, bạn đổ dung dịch tẩy rửa hòa với nước để tạo bọt sau khi đưa sản phẩm cần đánh máy đã được làm sạch vào máy và đợi 10p để lấy vật liệu ra rồi đổ thêm nước từ từ vào.
- Cuối cùng khi đã hoàn thiện công đoạn đánh bóng, bạn lấy sản phẩm ra và lau sạch nó. Giờ đây bạn đã có 1 vật liệu với bề mặt sáng bóng, mịn màng.
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy đánh bóng/chà nhám cầm tay với nhiều chất lượng khác. Nên nếu có nhu cầu mua sản phẩm, để nắm rõ về từng loại bạn cần phải hỏi các nhân viên để có thể mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Tags: ,

Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại việt nam