So sánh sản phẩm

Tìm hiểu về máy đột lỗ

Tìm hiểu về máy đột lỗ

Máy đột lỗ là dụng cụ dùng để tạo ra các lỗ giống nhau trên bề mặt của kim loại, máy được ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng chế tạo và gia công cơ khí. Máy hoạt động nhờ vào sự kết hợp với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực tác dụng lên bộ khuôn.
Tính năng sử dụng của máy đột lỗ
Máy đột lỗ có khả năng đột được nhiều lỗ với nhiều hình dạng khác nhau như lỗ vuông, lỗ tròn và lỗ oval. Khả năng hoạt động tốc độ của máy phụ thuộc vào bơm thủy lực là nếu như bơm thủy lực có công suất lớn thì tốc độ đột lỗ cũng lớn và nhanh, cho hiệu quả công việc cao.
Máy đột lỗ là dụng cụ được sử dụng ưa chuộng trong ngành gia công cơ khí và chế tạo, đặc biệt trong các nhà máy thép, công trường xây dựng, đặc biệt là khi thị trường thép đang ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng cũng càng nhiều và hình thức của từng loại thép cũng đa dạng.
Phân loại máy đột lỗ thủy lực
Trên thị trường hiện máy đột lỗ được phân thành: máy đột lỗ sử dụng bơm tay thủy lực và máy đột lỗ sử dụng bơm điện, cả hai loại này đều được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam nhờ vào những ưu điểm vượt trội của công suất làm việc mang lại và hiệu quả sử dụng lâu bền của sản phẩm. Ngoài ra còn có các loại máy đột lỗ 1 chiều, 2 chiều sử dụng chạy điện và chạy pin

 
tìm hiểu về máy đột lỗ

Cách sử dụng bảo vệ máy đột lỗ đúng cách
Máy đột lỗ thường được sử dụng trong công nghiệp với lượng công việc lớn, nhu cầu thường xuyên phải sử dụng, nếu không sẽ gây ra lãng phí tiền bạc đồng thời có thể giảm được nhân công lao động mà vẫn được tăng năng suất công việc.
Cần phải kiểm tra nguồn điện sử dụng trong khi sử dụng máy đột lỗ, nguồn điện phải đảm bảo nằm trong giải sai số 10% so với nguồn điện sử dụng ghi trên thân máy.
Sử dụng máy phải có công tác bảo vệ an toàn điện đồng thời phải giữ máy tiếp đất khi sử dụng.
Dây nối điện phải thuộc loại tốt, chắc chắn thì mới bảo đảm được nguồn điện cung cấp cho máy, người dùng cũng cần phải xem xét dây nối dài thì phần lõi phải thích hợp với chiều dài để không hạn chế nguồn điện trở. Đặc biệt là không dùng máy chung với ổ điện của các loại máy khác.
Cần phải nắm rõ các yêu cầu sử dụng máy đột lỗ, các chi tiết hướng dẫn an toàn.
Tags: ,